เผยภาพเรนเดอร์ HUAWEI Nova 8 SE พร้อมสเปก ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

เมื่อสัปดาห์ก่อน HUAWEI ได้เปิดตัว HUAWEI Mate 40 Series สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Mate Series อย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยมีการคาดการณ์ว่าสมาร์ตโฟนรุ่นต่อไปที่จะเปิดตัวคือ HUAWEI Nova 8 Series ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนหรือเดือนธันวาคมนี้ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปกของ HUAWEI Nova 8 SE หลุดออกใ่ห้เห็นกันแล้ว

HUAWEI Nova 8 SE

Digital Chat Station แหล่งข่าวสมาร์ตโฟนชื่อดังได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ HUAWEI Nova 8 SE ซึ่งคาดว่าจะเป็นรุ่นน้องเล็กในตระกูล Nova 8 Series พร้อมสเปกผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัว โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ความละเอียด FHD+ ขนาด 6.53 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 60Hz ใช้ชิปเซ็ท Dimensity 720 ในรุ่นมาตรฐาน และชิปเซ็ท Dimensity 800U ในรุ่นไฮเอนด์

ติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 3 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องตัวที่ 4 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล รวมทั้งใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,800mAh รองรับการชาร์จเร็ว 66W โดยตัวเครื่องมีความหนา 7.46 มม. และน้ำหนัก 178 กรัม

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ รวมถึงราคาของ HUAWEI Nova 8 SE ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq