คลิปทีเซอร์แรกยืนยัน HUAWEI Nova 6 จะมาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่

 

เป็นข่าวมาสักพักใหญ่แล้วสำหรับ HUAWEI Nova 6 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางสเปกเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Nova Series โดยหลังจากที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C และ TENAA ในประเทศจีน และมีภาพเรนเดอร์เผยออกมาให้เห็นกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีคลิปทีเซอร์ทางการของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ HUAWEI Mobile ได้โพสต์คลิปทีเซอร์โปรโมท HUAWEI Nova 6 ที่เผยให้เห็นตัวเครื่องเฉพาะด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน ยืนยันตามภาพเรนเดอร์ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ และเผยสเปกกล้องว่าจะสามารถถ่ายมุมกว้างได้ 105 องศา

็Huawei Nova 6

ส่วนด้านหลังตามภาพเรนเดอร์ที่ Evan Bass หรือ @evleaks ได้ปล่อยออกมาจะมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว Quad Camera ในแนวตั้งพร้อมไแฟลช LED อยู่มุมซ้ายด้านบน รวมทั้งมีลวดลายโลโก้ Nova และติดตั้งสแเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างเครื่องเหมือน Nova 5T

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ HUAWEI Nova 6 ตามข้อมูลที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน 3C ระบุว่าทั้ง Nova 6 4G และ 5G จะรองรับการชาร์จเร็ว 40W

และตามข้อมูลที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ระบุว่า รุ่น 5G สามารถรองรับการใช้งานเครือข่าย 5G ได้ทั้งโหมดสแตนด์อโลน (SA) และโหมดที่ไม่ใช่สแตนด์อโลน (NSA) ส่วนสเปกอื่นๆ รวมถึงวันเปิดตัวยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ ถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq