สิ้นสุดการรอคอย !! HUAWEI Mate 40 Series เตรียมเปิดตัว 22 ตุลาคมนี้

หลังจากที่มีข่าวว่า HUAWEI Mate 40 Series ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Mate Series จะเลื่อนการเปิดตัวจากที่เคยเปิดตัวในเดือนกันยายนของทุกปีเป็นเดือนตุลาคมปีนี้นั้น ล่าสุดทาง HUAWEI ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนดังกล่าวอย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Richard Yu ซีอีโอของ HUAWEI Consumer Business และผู้อำนวยการบริหารของ HUAWEI ได้โพสต์ภาพทีเซอร์ผ่านบัญชี Weibo ส่วนตัวเตรียมเปิดตัว HUAWEI Mate 40 series อย่างเป็นทางการในวันที่ 22 ตุลาคม เวลา 14.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งตรงกับบ้านเราเวลา 19.00 น. โดยจะจัดงานแบบออนไลน์

สำหรับ HUAWEI Mate 40 Series คาดว่าจะประกอบด้วย HUAWEI Mate 40, Mate 40 Pro, Mate 40 Pro+ และ PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate40 RS โดยทั้ง 4 รุ่นจะใช้ชิปเซ็ท HiSilicon Kirin บนสถาปัตยกรรมการผลิตที่ 5 นาโนเมตร และมาพร้อมสโลแกน Leap Furture Ahead

HUAWEI Mate 40 Series

ส่วนสเปกของ HUAWEI P40 Series ตามข่าวลือ และข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมีดีไซน์หน้าจอที่คล้ายกับ HUAWEI P40 Pro ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขอบโค้ง และติดตั้งกล้องเซลฟี่ + เซ็นเซอร์ ToF 3D สำหรับปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า

รวมทั้งรองรับการชาร์จเร็ว HUAWEI Super Charge 66W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย EMUI 11 ส่วน Mate 40 รุ่นมาตรฐาน อาจมาพร้อม EMUI 10.1 แทนที่จะเป็นรุ่นล่าสุด และรุ่นไฮเอนด์คาดว่าจะมาพร้อมโมดูลกล้องเลนส์เหลวเพื่อการโฟกัสอัตโนมัติที่เร็วขึ้นและการป้องกันภาพสั่นไหวที่ดีขึ้น

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq