เผยภาพคอนเซปต์ HUAWEI Mate 40 มาพร้อม ตัวเครื่องโปร่งใส ดูล้ำสมัย

 

HUAWEI กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว P40 Series ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในเร็วๆ นี้ ซึ่งเราได้เห็นภาพดีไซน์ตัวเครื่องที่ได้รับการยืนยันกันไปแล้ว

และหลังจาก P40 Series ก็จะเป็นคิวของ Mate 40 Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลัง โดยล่าสุดมีภาพคอนเซปต์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Huawei Mate 40

สื่อต่างประเทศได้เผยภาพคอนเซปต์ของ HUAWEI MATE 40 โดยตัวเครื่องที่มาพร้อมกระจกโปร่งใส เห็นถึงด้านหลังเครื่องกันเลย ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็น Xiaomi Mi 8 Explorer Edition มาพร้อมแผงด้านหลังแบบโปร่งใสเห็นแผงวงจรด้านใน แต่หลังเปิดตัวก็พบว่าแผงหลังโปร่งใสดังกล่าวไม่ใช่ของจริง

ส่วน Sony XPERIA Pureness และ Lenovo S800 ที่เปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อน แม้จะมาพร้อมกระจกหน้าจอแบบโปร่งใสจริง แต่ตัวเครื่องก็เป็นแบบ Candy Bar โปร่งใส่แค่ครึ่งเดียวเท่านั้น

สำหรับแนวคิดการออกแบบตัวเครื่องโปร่งใสของคอนเซปต์ HUAWEI Mate 40 นี้เป็นไปได้ว่าจะมีการติดตั้งกล้องแบบฝังบนหน้าจอทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง รวมถึงรองรับการชาร์จแบบไร้สายด้วย

อย่างไรก็ตาม ภาพคอนเซปต์ HUAWEI Mate 40 ที่เผยออกมานี้ยังเป็นแค่แนวคิดเท่านั้น ไม่ใช่เครื่องจริงแต่อย่างใด ซึ่งกว่าจะเปิดตัวเราคงได้เห็นภาพคอนเซปต์แบบนี้ออกมาให้เห็นกันอีก รอดูกันครับ

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/31ikNUq

 

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!