คลังเก็บ

เวอร์สุดๆ!! ชมคลิปคอนเซปต์ Huawei Mate 20 มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว และสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ

Concept Creator แชลแนลยูทูบชื่อดัง ที่มักออกแบบภาพคอนเซ็ปต์มือถือต่างๆ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวเป็นประจำ ล่าสุดได้ปล่อยคลิปวีดีโอคอนเซ็ปต์ของ Huawei Mate 20 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล Mate Series ที่คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ออกมาให้ชมกัน

Huawei Mate 20

สำหรับคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ของ Huawei Mate 20 เผยให้เห็นตัวเครื่องที่ใช้วัสดุุโลหะเคลือบด้วยกระจกสวยหรู และบางเฉียบ หน้าจอแสดงผลเป็นจอ FullView Display โดยไร้ขอบ 2 ด้าน เหลือขอบด้านบนและด้านล่างเพียงนิดเดียว และไม่มีรอยบากเหมือน Huawei P20 Series

ส่วนด้านหลังดีไซน์แถบสีเข้มบ่งบอกความเป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Mate โดยติดตั้งกล้อง 4 ตัวพร้อมไฟแฟลชคู่ Dual tone LED และเซ็นเซอร์เลเซอร์ออโต้โฟกัส

ในส่วนสเปกของ Huawei Mate 20 ตามคอนเซ็ปต์ของ Concept Creator นั้น มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด QHD ในอัตราส่วน 18:9 ใช้ชิปเซ็ต Kirin 980, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 128GB/256GB/512GB, ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วแบบฝังใต้หน้าจอ และติดตั้งกล้องหลัง 4 ตัวประกอบกล้องหลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซล กล้องเลนส์มุมกว้าง 12 ล้านพิกเซล, กล้องเลนส์ monochrome (ขาวดำ) 12 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์ซูม 4 เท่า 12 ล้านพิกเซล

อย่างไรก็ตาม ภาพและคลิปวิดีโอทั้งหมดนี้ เป็นแค่เพียงภาพคอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบเท่านั้น ยังไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด

ที่มา : Concept Creator

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ได้ที่นี่ >>>