คลังเก็บ

เปิดตัว HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟังไร้สายพรีเมี่ยมมาพร้อมเทคโนโลยี Pure Voice 2.0 และ Intelligent ANC 3.0

HUAWEI ประกาศเปิดตัว HUAWEI FreeBuds Pro 3 หูฟังไร้สายพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ ภาคต่อของ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โดยมาพร้อมการอัปเกรดทั้งไดรเวอร์และอัลกอริทึม เสียงดีขึ้น และตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่าเดิม

HUAWEI FreeBuds Pro 3 มาพร้อมกับดีไซน์ที่คล้ายกับ FreeBuds Pro รุ่นแรก และ Free Buds Pro 2 ทั้งตัวหูฟังและเคสชาร์จ โดดเด่นด้วยเคสกระจกชิ้นเดียวสุดเก๋ที่ผลิตจากวัสดุกระจก Nano Processed เน้นทั้งสไตล์และความทนทาน ซึ่งการเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่โดดเด่น ได้แก่ ก้านจับดีไซน์ร่องเพื่อเพิ่มความสบายและความมั่นคงระหว่างการใช้งาน

HUAWEI FreeBuds Pro 3 มาพร้อมกับไดรเวอร์คู่สำหรับการได้ยินพิเศษเพื่อให้เสียงแหลมที่ชัดเจนและเสียงเบสที่หนักแน่น ควบคู่ไปกับ Triple Adaptive EQ ที่อัปเกรดแล้วเพื่อคุณภาพเสียงที่สมจริง

ขณะที่ส่วนอื่น ๆ ที่มีการอัปเกรดเพิ่มเติมคือ เทคโนโลยี Pure Voice 2.0 และ Intelligent ANC 3.0 ที่พัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนอย่างละ 1 เวอร์ชัน โดย 2 คุณสมบัตินี้เกี่ยวข้องกับการตัดเสียงรบกวนขณะสนทนา และการตัดเสียงรบกวนภายนอกขณะฟังเพลงหรือดูหนัง ตามลำดับ ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การฟังที่ต่อเนื่อง

นอกจากนี้ตัวหูฟังยังรองรับการฟังเพลงระดับ Hi-Res ผ่านตัวถอดรหัสสัญญาณเสียง LDAC และ L2HC 2.0 รวมถึงรองรับฟีเจอร์ Dual Device Pairing จับคู่อุปกรณ์ได้พร้อมกันสองตัว สลับไปมาได้อย่างรวดเร็วและแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 31 ชั่วโมงร่วมกับเคสชาร์จ เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อน 1 ชั่วโมง จึงเพลิดเพลินกับการฟังได้นานขึ้น

ทั้งนี้ HUAWEI FreeBuds Pro 3 มีให้เลือก 3 สีคือ สีเขียว สีฟรอสต์ และสีขาว ราคา 199 ยูโรหรือประมาณ 7,600 บาท โดยจะวางจำหน่ายในประเทศโซนยุโรปก่อนในวันที่ 18 ตุลาคม

ที่มา : Gizmochina