เปิดม่าน ‘Huawei Experience Store’ แห่งใหม่ ณ ICONSIAM นำเสนอผลิตภัณฑ์ครบทุกระดับ พร้อมการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ

 

เปิดตัวแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับจุดหมายระดับโลกแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ICONSIAM ที่แบรนด์ดังระดับโลกมากมายต่างตบเท้าเปิด Global Iconic Store สาขาใหม่ภายในอภิมหาโครงการเมืองแห่งนี้ รวมไปถึง หัวเว่ย ที่ล่าสุดเปิดตัว Huawei Experience Store แห่งใหม่ล่าสุด บริเวณชั้น 4โซนใบบัว ศูนย์การค้า ICONSIAM

Huawei Experience Store

สะดวกสบายกับพื้นที่ที่ทันสมัย บรรยากาศเป็นกันเอง

Huawei Experience Store สาขาไอคอนสยาม พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยพื้นที่กว่า 150 ตารางเมตร โดยสโตร์ถูกออกแบบอย่างเป็นสัดส่วนตามสินค้ารุ่นต่างๆ ด้วยบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย มีมุมที่นั่งสำหรับการบริการให้คำแนะนำด้านการใช้งาน

เลือกสรรและทดลองผลิตภัณฑ์ได้อย่างจุใจ

ลูกค้าสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมหลากหลายรูป อีกทั้งยังมีมุมทดสอบประสิทธิภาพการถ่ายภาพและเล่นเกมบริเวณ Experience Zone โดยจะเน้นให้ผู้ใช้ได้ทดลองและมีประสบการณ์จริงอีกด้วย

พร้อมให้คำแนะนำด้านการใช้งานจากผู้เชี่ยวชาญ

Huawei Experience Store มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้การต้อนรับและให้คำแนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆอย่างเต็มที่ โดยหัวเว่ยยึดคติว่า ความสำเร็จของบริษัทคือความสำเร็จของพนักงานทุกคน จึงให้ความสำคัญในการอบรมและดูแลพนักงานทุกคนที่ถือเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก อันจะนำไปสู่การมอบบริการที่เยี่ยมยอดให้แก่ลูกค้าต่อไป

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Huawei ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CwxAIL