คลังเก็บ

HUAWEI Band 9 จับมือ 3 แพลตฟอร์ม Amado, Lazada และ Shopee ให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์สมาร์ทวอทช์ด้วยราคาสมาร์ทแบนด์

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI Band 9 พร้อมจับมือกับ 3 แพลตฟอร์ม Amado Shopping ทีวีโฮมช้อปปิ้ง ช่องทางออนไลน์ Lazada และ Shopee 

ประกาศการร่วมมือกันในการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และจัดโปรโมชันเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ HUAWEI Band 9 ให้ลูกค้าเข้าถึงฟีเจอร์สมาร์ทวอทช์ด้วยราคาสมาร์ทแบนด์

หัวเว่ยมีความยินดีเป็นอย่างมากในการร่วมมือกับช่องทางการจำหน่ายดังกล่าวโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกค้าสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษ ตอบโจทย์พฤติกรรมความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ HUAWEI Band 9 ที่มุ่งเน้นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

โดย Amado Shopping ช่องทางออนไลน์ Lazada และ Shopee ถือเป็นพันธมิตรช่องทางวางจำหน่ายที่สำคัญที่จะช่วยการมอบประสบการณ์การสั่งซื้อ HUAWEI Band 9 ให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายและเชื่อมผู้บริโภคให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

คุณธนาตรัยฉัตร ภูโชคอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ นับเป็นความยินดีอย่างกับการเปิดประสบการณ์ในช้อปแก็ดเจ็ตไอทีของหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Band 9 ผ่านช่องทางขายทีวีโฮมช้อปปิ้งโดย Amado Shopping ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากหัวเว่ยที่ได้รับการตอบรับล้นหลามทั้งด้านคุณภาพและราคา

ซึ่งแน่นอนว่าการขยายช่องทางการขายผ่านทีวีโฮมช้อปปิ้งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ด้วยจุดแข็งของเรตติ้งประสิทธิภาพจากช่องทีวีชั้นนำของประเทศ และจัดโปรโมชั่นสินค้าจับกลุ่มเป้าหมาย จะสามารถเพิ่มโอกาสสร้างยอดขายและเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างมีศักยภาพ”

คุณ ประพนธ์ศักดิ์ กัมพลพันธ์ รองประธาน ฝ่าย Group Strategic Key Account ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า  “Lazada มีความยินดีอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย ซึ่งมีวิสัยทัศน์เพื่อมุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

เช่นเดียวกับลาซาด้าซึ่งมุ่งเน้นที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ และนำดีลที่ดีที่สุดมาสู่ผู้บริโภคเช่นกัน ปัจจุบันการเติบโตของสินค้าประเภท Electronic Gadget โดยเฉพาะสมาร์ทแบนด์บนแพลตฟอร์มออนไลน์มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าการร่วมมือกันวางจำหน่าย HUAWEI Band 9 ครั้งนี้จะมอบดีลส่วนลดและโปรโมชั่นสุดปัง ตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน”

คุณธัญญธร เหล่าวัชระ หัวหน้าฝ่ายจัดการร้านค้าธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า  “ในฐานะพันธมิตรอีคอมเมิร์ซที่เข้าสู่ปีที่ 5 ของความร่วมมือระหว่าง ช้อปปี้ และหัวเว่ย ประเทศไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัว HUAWEI Band 9 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทวอทช์และสมาร์ทแบรนด์ ที่ถือเป็นกลุ่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักช้อปบนช้อปปี้

โดยช้อปปี้พร้อมที่จะส่งมอบความคุ้มค่าให้สามารถจับจองเป็นเจ้าของ HUAWEI Band 9 จากร้าน HUAWEI Official Store บน Shopee Mall ด้วยข้อเสนอที่ดี ช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างความประทับใจ และส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุด ให้กับแฟนๆ HUAWEI และลูกค้าทุกคน”

HUAWEI Band 9 ใหม่มาพร้อมกับเครื่องติดตามการนอนหลับทางวิทยาศาสตร์ด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™4.0 ตัวแรกที่นำเสนอการอัพเกรดที่ครอบคลุมในด้านการรับรู้ด้านสุขภาพการนอนหลับและการดูแลรอบด้านสำหรับการนอนหลับของผู้ใช้ เมื่อรวมกับการออกแบบที่มีสไตล์ ความสามารถด้านกีฬาทางวิทยาศาสตร์ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน สูงสุด 2 อาทิตย์[1]

สวมใส่สบายตลอดวันด้วยนำหนักเพียง 19 กรัม ตัวเครื่องบาง 8.99 มม.[2]

มอบประสบการณ์การสวมใส่ที่เบาและสวมใส่สบาย HUAWEI Band 9 มีน้ำหนักเพียง 14 กรัม ตัวเรือนบางเพียง 8.99 มม. ยังมาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 65% ด้วยความละเอียด 194 x 368 มอบประสบการณ์การรับชมภาพที่ไร้ขอบเขตและมีชีวิตชีวา ขอบจอแคบเป็นพิเศษพร้อมหน้าจอกระจกโค้งคุณภาพสูง 2.5D จับคู่กับแผ่นครอบกระจก CG แบบโค้ง นำเสนอการออกแบบ 3 มิติ พร้อมประสบการณ์การรับชมที่ชัดเจนและละเอียดอ่อนยิ่งขึ้น

HUAWEI Band 9 มาในดีไซน์ที่จับแมทซ์กับทุกลุคได้อย่างลงตัว มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สี Starry Black สี White สี Lemon Yellow และ สี Charm Pink มาพร้อมกับหน้าปัดนาฬิกากว่า 10,000 แบบ

ระบบจัดการการนอนเพื่อสุขภาพ พร้อมการรับรู้การหายใจระหว่างนอนหลับ

HUAWEI Band 9 มาพร้อม HUAWEI TruSleep™ 4.0 นำเสนอความสามารถที่ครอบคลุมเกี่ยวกับติดตามการนอน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้รับภาพรวมของสถานะการนอนหลับที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น รวมถึงฟีเจอร์ Sleep Breathing Awareness[3] 

และเมื่อทำงานร่วมกับ HUAWEI TruSeen™ 5.5 และ HUAWEI TruSleep™ 4.0 พร้อมด้วยเซ็นเซอร์ PPG ประสิทธิภาพสูง จะสามารถติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและออกซิเจนในเลือดในชั่วข้ามคืน

โดยจะคัดกรองการหยุดชะงักของการหายใจขณะนอนหลับ โดยให้ผลลัพธ์ในระดับปกติ ต่ำ ปานกลาง และสูง พร้อมทั้งการวิเคราและข้อเสนอแนะในการปรับปรุง ช่วยเหลือผู้ใช้ในการจัดการสุขภาพการนอนหลับของตน และระบุความเสี่ยงได้ล่วงหน้า

ด้วย HUAWEI TruSeen™ 5.5 ทำให้ HUAWEI Band 9 ยังรองรับฟังก์ชันการจัดการด้านสุขภาพที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึง การตรวจจับความเครียด การจัดการรอบประจำเดือน เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ดีขึ้น

ใช้งานสูงสุด 2 อาทิตย์พร้อมชาร์จไวเพียง 45 นาที พร้อมเชื่อมต่อได้ทั้ง iOS และ Androids

HUAWEI Band 9 ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ทำให้สวมใส่ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ยุ่งยาก รองรับการชาร์จไว ซึ่งชาร์จเพียง 5 นาที สามารถใช้งานได้นาน 2 วัน และการชาร์จ 45 นาทีก็สามารถชาร์จอุปกรณ์ให้เต็มได้ HUAWEI Band 9 รองรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 2 อาทิตย์ ใช้งานได้นาน 9 วัน ภายใต้การใช้งานทั่วไป และสูงสุด 3 วัน สำหรับโหมด AOD พร้อมดูแลสุขภาพของคุณได้อย่างยาวนานต่อเนื่องไม่ติดขัด

อีกทั้ง HUAWEI Band 9 ยังรองรับการควบคุมเพลง[4] การถ่ายภาพระยะไกล[5] การแจ้งเตือนข้อความ (ข้อความ อีเมล แอปโซเชียล) และอื่นๆ นอกจากนี้ยังรองรับการตอบกลับข้อความด่วนด้วยข้อความและอิโมจิด้วยด้วยแอพอย่างแอพข้อความดั้งเดิมและแอพส่งข้อความจากบุคคลที่สาม นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อได้ทุกอุปกรณ์ทั้ง iOS และ Android และทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันเพื่อแจ้งเตือนและตอบกลับได้ทันที

ไฮไลท์โปรโมชัน HUAWEI Band 9

กดใส่ตระกร้ารอได้เลยกับ HUAWEI Band 9 ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,299 บาท จากราคาปกติ 1,999 บาท

  • เมื่อออเดอร์ที่ amado shopping ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ถึง 15 พฤษภาคม 2567 รับฟรี จานร่อน มูลค่า 890 บาท
  • เมื่อออเดอร์ที่ ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Lazada ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 รับฟรี โค้ดส่วนลดมูลค่า 50 บาท และ ร่มสีส้ม มูลค่า 490 บาท (สำหรับ 350 ออเดอร์แรก)
  • เมื่อออเดอร์ที่ ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนช่องทาง Shopee ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2567 รับฟรี โค้ดส่วนลดมูลค่า 50 บาท และ กระติกน้ำสแตนเลส มูลค่า 790 บาท (สำหรับ 230 ออเดอร์แรก)

ติดตามรายละเอียดโปรโมชัน อัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


[1] ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์ พฤติกรรมการใช้งานและเงื่อนไข และปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม

[2] ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของหัวเว่ย ขนาดและน้ำหนักจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นและวิธีการวัด

[3] ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ดังนั้นข้อมูลการติดตามและผลลัพธ์มีไว้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น และไม่ควรใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการวินิจฉัยหรือการรักษาทางการแพทย์ คุณสมบัตินี้ใช้งานได้ผ่านแอป Huawei Health เท่านั้น และรองรับในบางตลาดเท่านั้น

[4] ใช้งานได้บนโทรศัพท์ที่ใช้ Android 6.0/HarmonyOS 2/iOS 9.0 หรือใหม่กว่าเท่านั้น

[5] รองรับเฉพาะโทรศัพท์ที่ใช้ EMUI 8.1/HarmonyOS 2/iOS 9.0 หรือใหม่กว่าเท่านั้น