คลังเก็บ

HTC ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว HTC U12+ ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ คาดมาพร้อมกล้องหน้าและหลังคู่

ก่อนหน้านี้มีข่าวของ HTC U12+ ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงในตระกูล  U Series ออกมาอย่างต่อเนื่องไล่ตั้งแต่ภาพเรนเดอร์ไปจนถึงสเปก และภาพ Hand On เครื่องต้นแบบที่เผยออกมาให้เห็นกันไปเมื่อเร็วๆ นี้ ส่วนกำหนดวันเปิดตัวนั้นมีแค่เพียงว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น ยังไม่มีการระบุวันที่ชัดเจน

ล่าสุดบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ HTC ได้ปล่อยภาพทีเซอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะเป็น  HTC U12+ ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ โดยภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาเป็นภาพเมนบอร์ดที่บ่งบองรายละเอียดสเปกบางอย่างพร้อมวันที่ และข้อความ “เร็วๆ นี้ เตรียมพบโทรศัพท์ที่มีอะไรมากกว่าผลรวมของสเปก”

สำหรับรายละเอียดสเปกในเมนบอร์ดเผยให้เห็นเซ็นเซอร์ของกล้อง 4 ตัวที่ยืนยันว่า  HTC U12+ จะมาพร้อมกล้องหน้า และหลังคู่ รวมถึงถาดซิมการ์ดที่รองรับ 2 SIM แบบไฮบริด ซึ่งหมายถึงอกช่องจะต้องเลือกระหว่างซิมการ์ดหรือการ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card และแบตเตอรี่ที่ขนาดใหญ้ ตามข่าวลือกคาดว่าจะมีความจุ 3,420 mAh หรือ 3,500 mAh

HTC U12+

 

ในส่วนสเปกอื่นๆ นั้นคาดว่ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด QHD+, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 6GB,  รองรับการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 และเทคโนโลยี EDGE Sense  ส่วนราคาและวันวางจำหน่ายคงต้องรอดูในวันเปิดตัวอีกที

ที่มา : Gizmochina