ซื้อของขวัญให้ตัวเองยังไงให้คูล ต้อนรับปีฉลู พร้อมโปรสุดคุ้มส่งท้ายปี

มาซื้อของขวัญให้ตัวเองกันดีกว่า ถึงแม้ว่าจะตื่นเต้นน้อยกว่าการได้รับจากคนอื่น แต่ข้อดีอยู่ตรงที่เราสามารถเลือกของที่ถูกใจที่สุดให้กับตัวเองได้ ยิ่งช่วงส่งท้ายปีด้วยแล้วถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพราะมีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เหมาะกับการหาซื้อสมาร์ทดีไวซ์ หรือแก็ดเจ็ตเก๋ๆ มาช่วยอัพเกรดความสนุกให้กับชีวิตได้ง่ายๆ แถมยังสบายเงินในกระเป๋าอีกต่างหาก

Huawei

ยกระดับประสบการณ์ใหม่ของการนอนดูหนังข้ามปีไปกับแท็บเล็ตรุ่นโปรฯ

การหาซื้อของขวัญดีๆ ให้กับตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมกับกิจกรรมสำหรับคืนข้ามปีอย่างการนอนดูหนังชิลล์ๆ สักเรื่องสองเรื่องบนเตียงนอนนุ่มๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดฮิตสำหรับคนที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน และใครที่เล็งกิจกรรมนี้ไว้หมดกังวลไปได้เลยกับการหาดีไวซ์ที่ตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่น และบัดเจ็ทในกระเป๋า

เพราะหัวเว่ยจัดแท็บเล็ตระดับโปรฯ ให้ในราคาสุดคุ้มกับ HUAWEI MatePad Pro 5G ครบเครื่องเรื่องความบันเทิงทั้ง หน้าจอเต็มตา FullView Display ขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียดเต็มสตรีมระดับ 2560 x 1600 พิกเซล ควบคู่ระบบเสียงรอบทิศทาง คุณภาพระดับโรงหนังขนาดย่อส่วนด้วยลำโพง 4 จุด ซึ่งรับรองโดย Harman Kardon แถมแบตอึดเล่นวิดีโอได้นานติดต่อกันถึง 12 ชั่วโมง รับรองว่าคุณได้

วาร์ปข้ามปีไปแบบครบรสกันเลยทีเดียว โดย HUAWEI MatePad Pro 5G มาในราคา 29,990 บาท ขณะที่ HUAWEI MatePad Pro (4G) ราคา 19,990 บาท และ HUAWEI MatePad Pro (WiFi) ราคา 16,990 บาท พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ ได้แก่ HUAWEI Magnetic Keyboard และ M Pen ไปใช้ร่วมกันทันที มูลค่ารวม 7,580 บาท

ซัพพอร์ตทุกกิจกรรมในวันว่างกับแท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง เพื่อนคู่ใจ ไปไหนไปกัน

ช่วงเวลาสำคัญทั้งที การมีเพื่อนซี้คู่ใจ ที่ช่วยเอนเตอร์เทนยามเหงาในวันว่าง หรือช่วยทำงานก็ยังได้ คงเป็นอีกหนึ่งของขวัญชิ้นเยี่ยมที่ใครก็อยากหามาให้ตัวเองสำหรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ต้องนี่เลย! เพื่อนซี้คนสำคัญที่จะช่วยเปลี่ยนความเหงาให้จางหายไป และเติมเต็มความสุขให้กับตัวเองได้ เพียงแค่ลงทุนไม่มาก แต่ก็รับรองว่าได้ความสนุกครบครันเลยทีเดียวกับ HUAWEI MatePad T10s แท็บเล็ตรุ่น Entry level จอใหญ่ FullView Display ขนาด 10.1 นิ้ว ควบคู่กับระบบเสียงคุณภาพมาตรฐาน Harman Kardon ประหนึ่งมินิโฮมเธียเตอร์เคลื่อนที่เลยก็ว่าได้ เพราะตัวเครื่องแท็บเล็ตน้ำหนักเพียง 450 กรัมเท่านั้น พกพาเพื่อนซี้ไปสนุกทุกที่ได้แล้ววันนี้ในราคา 7,990 บาท (4G) และ 5,990 บาท (WIFI) แถมรับทันที HUAWEI MatePad Flip Cover มูลค่า 790 บาทไปอีกต่างหาก

พบกับสมาร์ทดีไวซ์ และแก็ดเจ็ตระดับพรีเมียมในราคาสุดพิเศษที่หัวเว่ยยกขบวนมาเสิร์ฟส่งท้ายปีฟินๆ พร้อมของสมนาคุณมากมายได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2564 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ หรือhttp://www.facebook.com/HuaweiMobileTH หรือ #MyHUAWEIGifts #HUAWEIBetterTogether2020  #ปีใหม่ให้หัวเว่ย #ส่งต่อความสุขช้อปสนุกกับหัวเว่ย #หัวเว่ยไงให้ใครก็ได้