หลุดภาพ Press Render ของ Honor V30 มาพร้อมจอเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่คู่ และกล้องหลัง 3 ตัว

 

Honor มีแผนที่จะเปิดตัว Honor V30 Series ที่ประเทศจีนในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ โดยจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของบริษัทที่รองรับ 5G พร้อมจัดเต็มด้วยสเปกระดับเรือธง ล่าสุดมีภาพ Press Render ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Honor V30

91Mobiles เว็บไซต์ข่าวมือถือต่างประเทศได้โพสต์ภาพ Press Render ของ Honor V30 เผยให้เห็นด้านหน้าที่มาพร้อมจอไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่คู่ที่มุมซ้ายด้านบน ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลมุมซ้ายด้านบน

นอกจากนี้ที่ด้านขวาข้างเครื่องยังติดตั้งสแกนลายนิ้วมือ ส่วนด้านบนมีพอร์ตอินฟราเรท กับช่องไมโครโฟนตะดเสียง และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง โดยเบื้องต้นมีให้เลือก 2 สีคือ สีส้ม และสีน้ำเงินแบบไล่เฉดสีเล็กน้อย

ส่วนสเปกของ Honor V30 ตามที่ผ่านการรับรองจาก TENAA จะรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G ทั้งในโหมด Stand Alone (SA) และโหมด Non-Stand Alone (NSA) โดยใช้ชิปเซ็ท Kirin 990 SoC ล่าสุดของบริษัท และรองรับการชาร์จเร็ว 40W

ในส่วนสเปกกล้องหลัง 3 ตัว ตามรายงานคาดว่าจะมาพร้อมกล้องหลักความละเอียด 60 ล้านพิกเซล จับคู่กับเทคโนโลยีอัลกอริธึมการปรับแต่ง Camera Matrix, ฉากกลางคืนพิเศษ, Superzoom และอีกมากมายที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้ดีขึ้น

ทั้งนี้ Honor V30 มีกำหนดเปิดตัวพร้อม V30 Pro อย่างเป้นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ แต่คาดว่าจะมีรุ่นพิเศษอย่าง Honor V30 Aston Martin ออกมาด้วยเช่นกัน

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ที่นี่ >>> http://bit.ly/2PPwmMD