ออเนอร์ชวนแฟนพันธุ์แท้สายเกมร่วมแข่งเกมกับเกมเมอร์ชื่อดัง ในงาน Honor Play – Play With Honor

หลังจากประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน ออเนอร์เพลย์ (Honor Play) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยได้ไม่นาน ออเนอร์เพลย์ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเกมบนมือถือ เพราะมาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า

ด้วยเทคโนโลยี GPU Turbo ใหม่ล่าสุดที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการประมวลผลกราฟิกที่รวดเร็ว ลื่นไหล และมีแบตเตอรี่  ที่ตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์รุ่นใหม่ ให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน

honor play

ล่าสุด ออเนอร์ ประเทศไทย จัดงาน Honor Play – Play With Honor เอาใจแฟนพันธุ์แท้สายเกม จัดการแข่งขัน   เกม กับ OHANA แก๊งสุดเกรียน เพื่อชิงรางวัลออเนอร์เพลย์ สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงสำหรับชาวเกมมูลค่า 9,990 บาท ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ให้ชาวเกมและผู้ที่สนใจได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ด้วยเทคโนโลยี GPU Turbo ที่สามารถเร่งความเร็วในการประมวลผลกราฟิก ช่วยให้การใช้งานลื่นไหลไม่มีสะดุด นอกจากนี้ ยังมีระบบ AI 4D Smart Shock ให้ผู้ร่วมแข่งขัน สัมผัสการสั่นสะเทือนด้วยเทคโนโลยี AI ในเกมที่หลากหลายรูปแบบ มีระบบเสียงรอบทิศทางในวงกว้างแบบ  3 มิติจากเทคโนโลยี Histen 3D Audio ทำให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เสียงที่เหนือระดับได้เหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์

โดยกิจกรรม Honor Play – Play With Honor จะจัดขึ้นอีกครั้งที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 1-2 กันยายนนี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช

งานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าเกมเมอร์และแฟนพันธ์แท้ออเนอร์ในการเข้าร่วมประลองฝีมือเพื่อชิงรางวัลสมาร์ทโฟน ออเนอร์เพลย์ กับทีม OHANA กันอย่างล้นหลาม โดย แก๊ง OHANA ได้แชร์ประสบการณ์การใช้งาน ออเนอร์เพลย์ในการแข่งขันครั้งนี้ว่า ออเนอร์เพลย์ ทำให้เล่นเกมลื่นไหล ผู้เล่นสามารถวางแผน และควบคุม ตัวละครได้อย่างสมจริง

รวมถึงการที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมออนไลน์เพื่อแข่งกับคู่แข่งได้แบบ เรียลไทม์ แล้วไม่สะดุด นอกจากนั้นยังมีระบบการสั่นสะเทือนแบบ 4D และระบบเสียง 3D ที่ทำให้การเล่นเกมสมจริงเหมือนอยู่ในสนามรบมากขึ้น ซึ่งออเนอร์เพลย์สามารถรองรับการเล่นเกมยอดฮิตต่างๆ ได้อย่างดี คอเกมทั้งหลายไม่ควรพลาดอยากให้มาลองเล่นเกมผ่านออเนอร์เพลย์กัน”

ออเนอร์เพลย์มาพร้อมเทคโนโลยี AI และระบบจดจำอัจฉริยะทำให้การถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แบตเตอรีความจุ 3,750 mAh ทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้อย่างจุใจ และด้วยชิปเซ็ต Kirin 970 NPU กับ EMUI 8.2 สามารถแสดงพลังในการประมวลผลอันน่าทึ่งได้อย่างแท้จริง

มาพร้อมดีไซน์แบบ Metal Unibody บางเฉียบ ออเนอร์เพลย์ ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนชาวไทยเป็นอย่างดีจึงได้เป็นสมาร์ทโฟนในช่วงราคา 10,000 บาท ที่ขายดีที่สุดทาง Lazada ในเดือนสิงหาคม

ออเนอร์เพลย์ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน และสีม่วง พร้อมหน้าจอจับถนัดมือขนาด 5.5 นิ้วและแสดงผลในอัตราส่วน 19.5:9 แบบไร้ขอบวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 9,990 บาท เปิดให้สั่งจอง พรีออเดอร์ทางออนไลน์แล้วที่เว็บไซต์ LAZADA (https://bit.ly/2Mo4eSe) และที่ช็อป AIS, CSC และ TG FONE ในราคาเพียง 9,990 บาท

และ ออเนอร์เพลย์ สีม่วง เปิดจองในจำนวนจำกัดแล้วใน Lazada  https://bit.ly/2MZBIa9 ผู้ที่สนใจสามารถดูรายชื่อร้านค้าที่วางจำหน่ายออเนอร์เพลย์ได้ที่ https://www.hihonor.com/th/news/honor-play-pre-booking/

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2GqjaZ8