Honor Play เปิดตัวโครงการเฟ้นหา Chief Entertainment Officer (C.E.O.)

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์น้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ เปิดตัวโครงการเฟ้นหาผู้ที่จะมารับตำแหน่ง Chief Entertainment Officer (C.E.O.) ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอาใจคอเกม “Honor Play” ซึ่งจะมีสิทธิได้ร่วมทีมเดียวกับเกมเมอร์ระดับโลกในงาน Gamescom 2018 ที่เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี

Honor Play Honor Play

โครงการนี้ [https://www.hihonor.com/global/events/honorplayceo/] เปิดรับสมัครเพียงหนึ่งสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม และจะมีการคัดเลือกแฟนๆ 4 คนมารับตำแหน่ง Honor Play C.E.O. ซึ่งจะได้ร่วมทีมกับเกมเมอร์คนดังในงาน Gamescom 2018 เพื่อแข่งขันกับทีมอื่นๆ สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมสนุกจะต้องแชร์โมเมนท์การเล่นเกมผ่านมือถือที่สนุกสุดเหวี่ยงไม่เหมือนใคร ด้วยการจับภาพสกรีนช็อตหรือบันทึกคลิปวิดีโอ และแชร์ผ่านเฟซบุ๊กหรือทวิตเตอร์ พร้อมใส่แฮชแท็ก #CrazyFast  และ #HonorPlay

Honor จะคัดเลือกผู้โชคดี 4 คน และประกาศแต่งตั้งเป็น Honor Play C.E.O. ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ นอกจากจะได้เข้าร่วมงาน Gamescom แล้ว Honor Play C.E.O. ยังมีสิทธิทดสอบผลิตภัณฑ์ของ Honor ที่จะเปิดตัวในอนาคตก่อนใคร รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และพบปะแฟนๆของ Honor ตลอดจนสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Honor ด้วยตัวเอง

คุณจอร์จ จ้าว ประธานของบริษัท Honor กล่าวว่า “โครงการเฟ้นหา Honor Play C.E.O. จะเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสแบรนด์อย่างใกล้ชิด Honor Play C.E.O. จะได้แสดงความคิดของตัวเองออกมาในรูปแบบที่สนุกสนานและทันสมัย Honor คือแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นในยุคโมบายอินเทอร์เน็ต จึงเกิดมาเพื่อกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลอย่างแท้จริง

เราตั้งใจที่จะสื่อสารในภาษาของคนรุ่นใหม่และตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างสรรค์ขึ้น กิจกรรมที่เราจัด รวมถึงวิธีที่เราสื่อสารกับแฟนๆ ผสมผสานอย่างลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทำให้พันธกิจของเรากลายเป็นความจริง”

Honor Play คือสมาร์ทโฟนระดับกลางประสิทธิภาพสูงที่เปิดตัวครั้งแรกในจีนเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมาพร้อม GPU Turbo เทคโนโลยีประมวลผลภาพกราฟิกสุดล้ำที่ทำให้เล่นเกมได้อย่างลื่นไหลและกินแบตน้อย

นอกจากนั้นยังมีหน้าจอแบบ FullView ขนาดใหญ่ 6.3 นิ้ว โดยหน้าจอคิดเป็นสัดส่วนมากถึง 89% ของตัวเครื่อง และแบตขนาด 3,750mAh ที่รองรับการเล่นเกมนานต่อเนื่องกว่า 4.5 ชั่วโมง คอเกมจึงเต็มอิ่มกับประสบการณ์การรับชมที่โดนใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือเล่นอย่างอื่นก็ตาม

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2GqjaZ8