คลังเก็บ

Honor Magic V2 Lite มาพร้อมชิป Snapdragon 8+ Gen 1 คาดเป็นสมาร์ตโฟนจอพับได้ที่ถูกที่สุดในจีน

มีรายงานว่า Honor กำลังทำงานกับสมาร์ตโฟนจอพับได้หลายรุ่นด้วยกัน โดยบริษัทเพิ่งจะเปิดตัว Honor Magic V2 ที่มาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 8 Gen 2 ไปเมื่อเดือนก่อน และมีแผนจะเปิดตัว Honor Magic Flip สมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้รุ่นแรกของ Honor ในปีหน้า

อย่างไรก็ตามในช่วงเวลา 2-3 เดือนก่อนสิ้นปีนี้ คาดว่าบริษัทจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับได้อีก 2 รุ่นคือ Honor Magic V Slim และ Honor Magic V2 Lite

Honor Magic V2

Honor Magic V2

นักทำนายชาวจีนเผยว่า Honor Magic V2 Lite จะมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 8+ Gen 1 ส่วนสเปกอื่น ๆ ยังไม่มีข้อมูลออกมาในตอนนี้ และมีรายงานของ Teme แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนอีกรายระบุว่า Magic V2 Lite อาจใช้ชื่อรุ่น Honor Magic V2 Youth Edition

นอกจากนี้นักทำนายชาวจีนยังบอกเป็นนัยว่า Honor Magic V2 มีราคาเริ่มต้นที่ 8.999 หยวนหรือประมาณ บาท มีความเป็นไปได้ว่า Honor Magic V2 Lite จะมีราคาประมาณ 5,000 หยวนหรือประมาณ บาท ซึ่งถ้าเป้นจริงก็จะเป็นสมาร์ตโฟนจอพับได้ที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตลาดจีน

และสำหรับ Honor Magic V2 Slim มีรายงานว่าเป็นสมาร์ตโฟนจอพับได้ที่มีการออกแบบให้พับออกด้านนอก โดยสมาร์ตโฟนดังกล่าวคาดว่าจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมปีนี้ที่ประเทศจีน

ทั้งนี้ Honor จะประกาศเปิดตัวหนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านี้พร้อมกับ Honor Magic V2 เวอร์ชัน Golbal ผ่านคำปราศรัยที่งาน IFA 2023 ในวันที่ 1 กันยายนนี้

ที่มา : Gizmochina