เผยโฉม Honor Magic 2 ในงาน IFA 2018 มาพร้อมจอ FullView ไร้ขอบ และกล้องสไลด์ขึ้น

ในงาน IFA 2018 ที่จัดเป็นประจำทุกปีที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน Honor ได้สร้างเซอร์ไพร์สด้วยการเผยโฉมเครื่องต้นแบบ Honor Magic 2 สมาร์ทโฟนรุ่นภาคต่อของ Honor Magic ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เรียกว่าไม่มีข่าวลือหลุดออกมาให้เห็นกันก่อนเลย

็Honor Magic 2

สำหรับสเปกเบื้องต้นของ Honor Magic 2 มาพร้อมหน้าจอ FullView ที่ไม่มีรอยบากหรือ Notch และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางลง ที่น่าสนใจคือการดีไซน์กล้องแบบสไลด์ขึ้นคล้ายๆ กับ OPPO Find X

แต่ต่างกันตรงที่กล้องสไลด์ของ Honor Magic 2 เป็นแบบใช้มือสไลด์เลื่อนกล้องขึ้นมาจากด้านหลังเครื่อง โดยใช้สปริงสร้างแรงหน่วงให้ ไม่เหมือนกล้องสไลด์ของ OPPO Find X ที่ใช้มอเตอร์

ส่วนสเปกอื่นๆ นั้นของ Honor Magic 2 ยังไม่มีการเผยออกมา แต่ทาง Honor ยืนยันว่าจะใช้ชิปเซ็ท Kirin 980 ตัวทีอปล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI โดยเป็นชิปขนาด  7 นาโนเมตรที่เล็กที่สุดในโลก ณ ตอนนี้ และมีฟีเจอร์ Magic Charge ที่รองรับการชาร์จเร็ว 40W เป็นครั้งแรกของโลก และมีความปลอดภัยถึง 15 ชั้น

ทั้งนี้ คาดว่า Honor Magic 2 จะเปิดตัวในช่วงสิ้นปีนี้ประมาณเดือนธันวาคมซึ่งเป็นเดือนเดียวกับที่ Honor Magic รุ่นแรกเปิดตัว

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Honor ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2GqjaZ8