คลังเก็บ

ผู้บริหาร Honor เผยสมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้รุ่นแรกของ Honor จะเปิดตัวปีหน้า 2024

Honor สร้างสีสันให้กับวงการสมาร์ตโฟนจอพับได้ด้วย Honor Magic V2 ที่บางและน้ำหนักเบากว่าสมาร์ตโฟนจอพับได้อื่นๆ ในตลาด และยังมีน้ำหนักที่น้อยกว่าสมาร์ตโฟนเรือธงอย่าง iPhone 14 Pro Max ล่าสุดมีรายงานว่า Honor กำลังจะเปิดตัว Honor Flip สมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้รุ่นแรก โดยทางผู้บริการได้บอกใบ้ว่าอาจเปิดตัวในปีหน้า

Honor

เว็บ Android Authorityได้เผยว่า ผู้บริหารของ Honor ยืนยันว่าบริษัทจะเปิดตัว Honor Flip สมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้ รุ่นแรกในปี 2024

“Honor ไม่เพียงแต่มี Fold นี้เท่านั้น เรายังมี Flip อีกด้วย แต่จะเปิดตัวในปีหน้า” Daniel Wang ประธาน Honor ประจำตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) ประกาศกลางโต๊ะกลมของสื่อในงานเปิดตัว Honor 90 Series ของ MEA

แม้ว่าผู้บริหารจะไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ แต่เราคาดว่าสมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้ของ Honor จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ใช้งาน คล้ายกับ Honor Magic V2 สมาร์ตโฟนฝาพับที่มีการออกแบบที่ให้มีน้ำหนักเบาและบางได้ นอกจากนี้ยังมีหน้าจอด้านนอกขนาดใหญ่อีกด้วย

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Honor Flip สมาร์ตโฟนฝาพับจอพับได้รุ่นแรกของ Honor ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gizmochina