คลังเก็บ

HONOR จับมือ Gameloft นำเกม Asphalt 9: Legends ที่อัตรารีเฟรช 120 fps มาสู่ Porsche Design Magic V2 RSR

HONOR ประกาศเป็นพันธมิตรกับผู้พัฒนาเกม Gameloft นำเกม Asphalt 9: Legends เวอร์ชันพิเศษมาสู่ Porsche Design Magic V2 RSR โดยจะเล่นที่อัตรารีเฟรช 120fps และ “ปรับให้เข้ากับหน้าจอขนาดใหญ่บนสมาร์ตโฟนจอพับได้ได้ดีกว่า” ซึ่ง Magic V2 RSR เป็นรุ่นเดียว

HONOR

ความร่วมมือดังกล่าวจะมอบ “ประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบเคียงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พัฒนาระบบนิเวศแบบพับได้ผ่านนวัตกรรมร่วมกัน” HONOR กล่าวอย่างกล้าหาญในการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ ภาพที่ลื่นไหลและเวลาตอบสนองที่รวดเร็วเป็นพิเศษนั้นมอบให้บนหน้าจอพับขนาดใหญ่

“การสร้างกระบวนการเรนเดอร์เกมขึ้นมาใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีการเปลี่ยนเชเดอร์ การจินตนาการถึงพื้นผิวทางกายภาพใหม่ด้วยเทคโนโลยีการสร้างขอบที่ใช้ GPU ใหม่ และบูรณาการความสามารถในการเรนเดอร์กราฟิกของอุปกรณ์แบบพับได้เข้ากับ AI”

Fei Fang ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ HONOR กล่าวว่า

“HONOR ยังคงสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะผู้เล่นหลักในระบบนิเวศแบบพับได้ ผ่านความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาและรักษาความได้เปรียบทางการแข่งขันผ่านการเปิดกว้างและการทำงานร่วมกั

ความร่วมมือครั้งล่าสุดของเรากับ Gameloft เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมบน Porsche Design Honor Magic V2 RSR ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างประสบการณ์ผู้ใช้แบบพับได้ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ด้วยการแสวงหาความร่วมมือเพื่อยกระดับการบูรณาการฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับอุปกรณ์แบบพับได้ HONOR มีเป้าหมายเพื่อสร้างระบบนิเวศที่เป็นประโยชน์ร่วมกันเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด”

Henry Pan รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจทั่วโลก OEM ของ Gameloft กล่าวว่า

“แบบอย่างที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นว่าการแสวงหาการออกแบบที่บางและเบาสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับได้มักจะนำไปสู่การเสียสละประสิทธิภาพทางเทคโนโลยีและความสามารถด้านกราฟิก นำไปสู่ช่องว่างในตลาดเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมขั้นสูงมากขึ้น

ความร่วมมือของเรากับ HONOR ผสมผสานความเชี่ยวชาญของเราในการพัฒนาเกมบนอุปกรณ์มือถือเข้ากับประสบการณ์ของ HONOR ในการบูรณาการซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์แบบพับได้ได้อย่างราบรื่น เพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมชั้นนำของอุตสาหกรรมด้วย Asphalt 9: Legends สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลก”

ที่มา : Gsmarena