มาแล้ว !! ภาพเรนเดอร์ทางการ HONOR 50 Pro เผยให้เห็นโมดูลกล้องหลังชัดๆ และตัวเครื่องใน 4 สี

HONOR 50 Series ซึ่งประกอบด้วย HONOR 50, HONOR 50 SE และ HONOR 50 Pro มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีนในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ ล่าสุดทาง HONOR ได้ปล่อยทีเซอร์เผยภาพเรนเดอร์อย่างเป็นทางการของ HONOR 50 Pro ออกมาให้ชมกันแล้ว

HONOR 50 Series

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ HONOR ได้โพสต์ภาพทีเซอร์โปรโมท HONOR 50 Pro 5G รุ่นท๊อป โดยได้ Simon Gong หรือ กงจวิ้น นักแสดงและนายแบบชาวจีนชื่อดังมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ถือเครื่องที่เผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังเครื่องที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักเลนส์ขนาดใหญ่อยู่ในโมดูลทรงกลมด้านบน และกล้องตัวที่ 2-4 เลนส์ขนาดเล็กพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลทรงกลมด้านล่าง

นอกจากนี้ยังมีภาพเรนเดอร์ทางการที่เผยให้เห็นด้านหลังชัดๆ ของ HONOR 50 Pro ใน 4 สีคือ สีเงิน สีชมพู สีเขียว และสีดำ ส่วนสเปกกล้องคาดว่ากล้องหลังจะมีความละเอียด 100 ล้านพิกเซล, กล้องตัวที่ 2 เลนส์ Ultra Wide, กล้องตัวที่ 3 เลนส์ Telephoto และกล้องตัวที่ 4 เซ็นเซอร์ ToF

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ HONOR 50 Pro คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888 จับคู่กับ RAM อย่างน้อน 8GB, หน่วยความจำภายในอย่างน้อย 128Gb และรองรับการชาร์จเร็ว 100W

ที่มา : Playfuldroid