คลังเก็บ

HMD Global ประกาศเปิดตัว Nokia C 1 และ Nokia C2 ในประเทศไทย พร้อมวางจำหน่าย 28 มีนาคมนี้

 

ยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนอย่างมีคุณภาพด้วย Nokia C1 ใหม่

 

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัว Nokia C1 สมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา

ด้วยจอแสดงผลขนาด 5.45 นิ้วที่น่าประทับใจแฟน ๆ สามารถชมวิดีโอโปรดและฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย ด้วยแอพที่ไม่กินเนื้อที่ในตัวเครื่อง ที่ทำให้จัดเก็บเพลงได้มากถึง 3,000 เพลง ทำให้ประหยัดในการใช้อินเตอร์เน็ต

รวมถึงการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวันคุณจะมีพลังมากพอที่จะให้คุณฟังเพลงและพูดคุยตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น

 

HMD Global:

“ในขณะที่ผู้บริโภคในประเทศไทย มองหาการอัพเกรดจากฟีเจอร์โฟนไปสู่ประสบการณ์ 3G ที่ราคาไม่แพงเราต้องการให้แน่ใจว่าเรามอบสมาร์ทโฟนที่มีคุ้มค่าที่สุด คือแบรนด์ Nokia คุณภาพความน่าเชื่อถือและความสะดวกในการใช้งาน

เราได้ออกแบบ Nokia C1 เป็นทางเลือก 3G ในราคาที่ไม่แพงสำหรับผู้บริโภคกลุ่มนี้ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5.45 นิ้วและการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน เรามีความยินดีที่จะเสนอให้ผู้ใช้ Nokia C1 สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ไม่ต้องรอซ่อม กรณีตัวเครื่องมีปัญหา ตามเงื่อนไขการรับประกัน 1 ปี

ความบันเทิงที่ไปกับคุณทั้งวัน

หน้าจอ 5.45 นิ้วที่น่าประทับใจไม่เพียงให้คุณดื่มด่ำกับวิดีโอโปรดของคุณได้ทุกที่ แต่มาพร้อมกับ AndroidTM 9 Pie (Go edition), Nokia C1 ติดตั้งล่วงหน้ามาในเครื่องน้อยลงและได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลของคุณ

Nokia C1 มาพร้อมกับที่จัดเก็บข้อมูลภายในเพียงพอสำหรับเพลงสูงสุด 3,000 เพลงและสามารถเพิ่มเติมหน่วยความตำได้ด้วย micro SD card สูงสุด 64GB สำหรับผู้ที่ต้องการมากกว่านั้น มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ 3G และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

Nokia C1 เป็นสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงช่วยให้คุณสามารถแชทและใช้งานความบันเทิงได้ต่อเนื่องตลอดวัน

เซลฟี่ไม่หยุด พร้อมไฟแฟลช

ยกระดับการเซลฟีของคุณด้วยแฟลชด้านหน้าและกล้อง 5MP ช่วยให้คุณได้ภาพที่สมบูรณ์แบบแม้ในที่มืด นอกจากนี้คุณยังรับสายวิดีโอได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เมื่อรวมกับกล้องด้านหลัง 5MP คุณสามารถถ่ายภาพความทรงจำได้ในทันที

ดูและแก้ไขความทรงจำของคุณแบบออฟไลน์ด้วย Gallery Go; คลังภาพแบบออฟไลน์ได้รับการปรับให้เหมาะกับโทรศัพท์ของคุณ เพลิดเพลินไปกับการแก้ไขด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวก็สามารถบันทึกความประทับใจได้แบบอัตโนมัติ – แม้ออฟไลน์

ดีไซน์โดดเด่น

Nokia C1 โดดเด่นด้วยผิวโลหะที่มีสไตล์ มันถูกสร้างขึ้นด้วยฝาครอบโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานเพื่อทนต่อการกระแทกในชีวิตประจำวันและ ฝาครอบแบบถอดได้ช่วยให้คุณเข้าถึงแบตเตอรี่ได้หากจำเป็น

ปุ่มผู้ช่วยของ Google – วิธีที่เร็วที่สุดสำหรับเรียกผู้ช่วย Google ของคุณ

Nokia C1 มาพร้อมกับการเข้าถึงบริการนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์รวมถึง Google Assistant ช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งวันแม้ในระหว่างเดินทาง ในการเริ่มต้นเพียงกดปุ่มผู้ช่วยของ Google และคุณสามารถค้นหาสภาพอากาศล่าสุดข่าวข้อมูลกีฬาโทรหาครอบครัวเล่นวิดีโอและอื่น ๆ

Android 9 Pie (Go edition):

ด้วย Android 9 Pie (Go edition) ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง YouTube Go ได้ง่าย และพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดก็ยังสามารถให้คุณดาวน์โหลดเพลิดเพลินและแชร์วิดีโอได้ด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูวิดีโอโปรดแบบออฟไลน์ และยังมอบการใช้แอพอื่นๆที่มีประโยชน์เช่น Google Maps บน Google Play Store

Android 9 Pie (Go edition) นั้นถูกสร้างขึ้นให้เพรียวขึ้นเร็วขึ้นและปลอดภัยขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา ตัวอย่างเช่น Google Maps Go ให้ข้อมูลตำแหน่งและข้อมูลเส้นทางในแบบเรียลไทม์ คุณสามารถค้นหาและค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่และข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่หลายล้านแห่ง

ราคาและหน่วยความจำ

Nokia C1 พร้อมจำหน่าย 28 มีนาคม 2563 สีที่วางจำหน่าย สีเทาดำ ราคาขายปลีก 1,890. –

ติดตามรายละเอียดและกิจรรมได้ทาง https://www.facebook.com/NokiamobileTH/

Nokia C2 – สมาร์ทโฟน 4G ที่เข้าถึงได้มากที่สุด

ไม่พลาดการติดต่อในขณะที่เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่ยาวนานและดื่มด่ำด้วยหน้าจอ HD ที่น่าทึ่ง การถ่ายภาพที่คุ้มค่าและ Android (Go edition) ที่ดีที่สุด

 

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศเปิดตัว Nokia C2 นำเสนอความบันเทิงที่ยาวนานและการถ่ายภาพเชิงสร้างสรรค์ให้กับแฟน ๆ รวมกับการเชื่อมต่อ 4G ในราคาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโทรศัพท์

Nokia C2 มาพร้อมกับหน้าจอ HD + ขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว กล้องหน้าพร้อมแฟลชและการถ่ายภาพ HDR เพื่อเพิ่มความสดใสให้ตัวคุณและแบตเตอรี่ที่ให้มาอย่างพอเพียงตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตก แฟน ๆ สามารถรับชมวิดีโอ YouTube แบบออฟไลน์ด้วย YouTube Go และเก็บความทรงจำของพวกเขาโดยอัตโนมัติค้นหาแก้ไขและแบ่งปันด้วย Gallery Go

Juho Sarvikas ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ HMD Global:

“ หนึ่งในวัตถุประสงค์หลักของเราคือการนำประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมมาสู่แฟน ๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในตลาดและในราคาที่ผู้ใช้งานเข้าถึงได้ง่าย เรารู้ว่าผู้คนกำลังมองหาวิธีที่เชื่อถือได้ในการอัพเกรดเป็นประสบการณ์สมาร์ทโฟน 4G การเสริม Nokia C1 ยอดนิยมด้วย Nokia C2

เรามอบความมุ่งมั่นของเราในการสร้างอุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่คุณสามารถไว้วางใจในขณะที่นำเสนอเส้นทางที่เข้าถึงได้มากขึ้นไปยัง 4G สำหรับตลาดที่เลือก เราได้เพิ่มคุณสมบัติเช่นหน้าจอ HD + ขนาดใหญ่กล้องหน้าพร้อมแฟลชและการถ่ายภาพ HDR เพื่อให้แฟน ๆ ได้สำรวจการสร้างสรรค์และเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนอุปกรณ์ที่รองรับ 4G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย Android ™ 9 Pie (Go edition)”

ความบันเทิงแบบ HD และแบตเตอรี่ที่ใช้ได้อย่างยาวนานตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตก

รับชมวิดีโอทั้งหมดของคุณด้วยคุณภาพที่น่าทึ่งด้วยหน้าจอ 5.7 นิ้ว HD + Nokia C2 ช่วยให้คุณค้นพบวิธีการรับชมรายการที่คุณชื่นชอบและคมชัดยิ่งขึ้น แนะนำ YouTube Go วิธีใหม่ในการช่วยให้คุณดาวน์โหลดเพลิดเพลินและแชร์วิดีโอ แอปได้รับการออกแบบให้ทำงานได้ดีแม้มีพื้นที่เก็บข้อมูล จำกัด หรือมีความเร็วเครือข่ายลดลงดังนั้นคุณจึงสามารถรับชมวิดีโอออฟไลน์

Nokia C2 ช่วยให้คุณจัดเก็บได้มากถึง 3,000 เพลงหรือวิดีโอ HD 13 ชั่วโมงด้วยแอพที่เบากว่าบน Android (รุ่น Go) สำหรับผู้ที่ต้องการมากขึ้นเพียงเพิ่มการ์ดหน่วยความจำเพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับรูปภาพวิดีโอและเพลงมากยิ่งขึ้น แชทและแอพต่อไปเรื่อย ๆ ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตกด้วยแบตเตอรี่ขนาด 2800mAh

ถ่ายภาพแบ่งปันที่มีค่าที่สุด

ยกระดับเซลฟี่ของคุณไปอีกระดับด้วยกล้องหน้าและแฟลชของ Nokia C2 ยิ่งเซลฟี่ที่แชร์ได้แม้หลังพระอาทิตย์ตก การถ่ายภาพ HDR นั้นสามารถทำได้โดยใช้กล้องด้านหลังเพื่อเพิ่มรายละเอียดในระดับนั้น

Nokia C2 นำเสนอ Gallery Go เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้คนมากยิ่งขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถแก้ไขภาพโปรดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว รวมทั้งค้นหาและจัดการภาพได้เร็วขึ้นด้วยการจัดระเบียบอัตโนมัติ

สุดยอดของ Android (Go edition) ด้วยปุ่ม Google Assistant ใหม่

ค้นพบพื้นที่มากขึ้นสำหรับสิ่งที่คุณรักด้วย Android Pie (รุ่น Go Go) – เพลิดเพลินไปกับ YouTube Go, Google Go และแอพที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายใน Google Play Store

Nokia C2 มาพร้อมกับปุ่มผู้ช่วยของ Google ซึ่งเป็นวิธีที่เร็วที่สุดสำหรับผู้ช่วย Google ของคุณ คุณสามารถถามคำถามดูตารางเวลาของคุณและแม้แต่หรี่แสงไฟ

ราคาและหน่วยความจำ

Nokia C2 พร้อมจำหน่าย 28 มีนาคม 2563 สีที่วางจำหน่าย สีเทาดำ ราคาขายปลีก 2,290. –

ติดตามรายละเอียดและกิจรรมได้ทาง https://www.facebook.com/NokiamobileTH/

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Nokia ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/30ub9NL