คลังเก็บ

ซัมซุงได้รับความสนใจอย่างล้นหลามสร้างตำนานปิดการขายไม่ถึงครึ่งวันกับคอลเลคชัน “Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition”

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ได้ปิดการสั่งซื้อทาง samsung.com ไปอย่างสวยงามสมกับเป็นคอลเลคชันพรีเมียมที่ทุกคนตั้งตาคอยหลังจากเปิดให้สั่งซื้อทาง samsung.com เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมาก็ได้สร้างตำนานด้วยการ Sold out อย่างรวดเร็วไม่ถึงครึ่งวัน อะไรจะขนาดนั้น มันพิเศษขนาดไหนเชียว!

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition

คอลเลคชันสุดพิเศษนี้ไม่เพียงแต่มาสร้างความเอ็กซ์คลูซีฟในวงการสมารท์โฟน แต่ยังสะท้อนกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มคนที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและแฟชั่นลักซ์ชัวรี่ในไทย ด้วยการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมความทันสมัยของสมาร์ทโฟน และดีไซน์เนอร์ชื่อดังพร้อมโลโกสุดไอคอนิค ออกมาเป็นผลงานที่น่าจับตาและยกระดับการคอลแลปส์ไปอีกขั้น ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของซัมซุง

Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ทั้งเซ็ตประกอบด้วย Samsung Galaxy Z Fold 5, S Pen พร้อมปลอก, เคส 2 แบบ, Galaxy Watch 6 หน้าจอ 40mm พร้อมสายหนัง 2 เส้น และ สายชาร์จโทรศัพท์และสายชาร์จ Galaxy Watch, Charger Adapter 25W และ Special box ในราคา 115,000 บาท 

สำหรับใครที่พลาด Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition ไป ไม่ต้องเสียใจ ยังสามารถเป็นเจ้าของ Galaxy Z Fold5 ที่มาพร้อม 3 สีสุดพรีเมียม Icy Blue, Phantom Black และ Cream และGalaxy Watch 6 ที่มีสายเปลี่ยนหลากหลายดีไซน์ได้ที่ซัมซุงทุกสาขา ร้านค้าที่ร่วมรายการ และ samsung.com

#SamsungxThomBrowne #ThomBrowneEdition