หลุดภาพ Fitbit Luxe สมาร์ทแบนด์ดีไซน์โฉมใหม่มาพร้อมจอ OLED และตัวเรือนสแตนเลสสตีลสุดหรู

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Fitbit ได้เปิดตัว Fitbit Ace 3 สายรัดข้อมือเพิ่อสุขภาพสำหรับเด็ก ล่าสุดกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่สำหรับผู้ใหญ่ในชื่อรุ่น Fitbit Luxe และมีภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Fitbit Luxe

เว็บไซต์ Winfuture.de ของเยอรมันได้เผยภาพเรนเดอร์ทางการของ Fitbit Luxe สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ที่มีดีไซน์สวยหรู และมีสีให้เลือกอย่างน้อย 3 สี ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีลขัดเงา และสายรัดที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ โดยจะมาพร้อมตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่เรกมักจะไม่เห็นในอุปกรณ์ติดตามฟิตเนส

Fitbit Luxe มาพร้อมหน้าจอสัมผัสแบบ OLED แต่ยังไม่มีช้อมูลความละเอียด และขนาดหน้าจอ รวมถึงสเปกต่างๆ แต่จากภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นสเปกบนหน้าจอไม่ว่าจะฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกาย, การฝึกการหายใจ, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, การติดตามการนอนหลับ และโหมดกีฬา

นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุสเปกเพิ่มเติมของ Fitbit Luxe จะมาพร้อมกับการตรวจสอบความเครียด และสามารถกันน้ำได้ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องถอดจากข้อมือออกเมื่อว่ายน้ำ แต่ Fitbit Luxe จะไม่มี GPS ติดตั้งมาให้บนเครื่อว แต่สามารถติดตามเส้นทางการออกกำลังกายได้ด้วยความช่วยเหลือของ GPS บนสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อ

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลราคา และวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Fitbit Luxe เผยออกมาในตอนนี้ แต่ภาพเรนเดอร์ทางการหลุดออกมาขนาดนี้แล้วก็คาดว่าจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันครับ

ที่มา : Gsmarena