เผยภาพเรนเดอร์แรก OPPO F11 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล และจอ Full Screen ไร้รอยบาก

 

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมามีรายงานว่า OPPO และ Vivo กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกล้องหน้าแบบ POP Up เพื่อเตรียมเปิดตัวและวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ โดยสมาร์ทโฟนของ Vivo ก็คือรุ่น V15 Pro ที่เพิ่งปล่อยทีเซอร์ออกมา ส่วนสมาร์ทโฟนของ OPPO คาดว่าจะเป็นรุ่น F11 Pro

OPPO F11 Pro

ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์แรกของ OPPO F11 Pro หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยเผยให้เห็นรูปลักษณ์ดีไซน์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen ไร้รอยบาก ซึ่งต่างจากสมาร์ทโฟนในตระกูล F Series รุ่นก่อนหน้านี้ที่มีทั้งรอยบากหรือ Notch และติ่งดีไซน์ทรงหยดน้ำ Waterdrop Design ส่วนกล้องเซลฟี่นั้นคาดว่าจะเป็นแบบ POP Up

ในส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera ในแนวตั้งอยู่ตรงกลางด้านบนพร้อมไฟแฟลช LED ถัดลงมาเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และดีไซน์แบบไล่เฉดสีดูสวยหรูเหมือนสมาร์ทโฟนตระกูล R Series

และในภาพเรนเดอร์ยังมาพร้อมข้อความ 48MP Brilliant Portrait in Low Light  ซึ่งหมายถึงจะมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และสามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีด้วย

ทั้งนี้ คาดว่าสเปกกล้องหลังของ OPPO F11 Pro จะใช้เซ็นเซอร์ Samsung ISOCELL GM1 หรือไม่ก็ Sony IMX586 ส่วนกล้องเซลฟี่คาดว่าจะมีความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และจะเปิดตัวในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคม 2019

ที่มา : Gsmarena

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo