เผยภาพเรนเดอร์ OnePlus 9 จากโปรแกรม CAD มาพร้อมจอเจาะรู และกล้องหลัง 3 ตัวดีไซน์ใหม่

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า OnePlus 9 ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัวในเดือนมีนาคนเร็วขึ้นกว่าเดอมที่เคยเปิดตัวในเดือนเมษายน ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ชองสมาร์ตโฟนดังกล่าวเผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

OnePlus 9

เว็บไซต์ 91Mobiles ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 9 ที่ออกแบบด้วยโปรแกรม CAD โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแสดงผลแบบ Punch Hole Display เจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบนเหมือน OnePlus 8T และเหลือขอบใต้หน้าจอที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวพร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมมุมซ้ายด้านบน โดยเลนส์กล้องของ OnePlus 9 มาในดีไซน์ใหม่ ประกอบด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ 2 เลนส์ และเลนส์ขนาดเล็ก 1 เลนส์

ในส่วนสเปกของ OnePlus 9 คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลจอแบนที่มีขนาดใหญ่กว่า OnePlus 8T ที่เป็นจอขอบโค้งขนาด 6.55 นิ้ว และมีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ไม่ใข้ 144Hz ตามที่เป็นข่าวลือ โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 875 SoC (5nm), รองรับการชาร์จเร็ว 65W และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย OxygenOS

อย่างไรก็ดี รายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า OnePlus 9 Series จะมีด้วยกัน 3 รุ่น แต่รายงานล่าสุดระบุว่ามีแค่ 2 รุ่นคือ OnePlus 9 และ OnePlus 9 Pro โดยคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงกลางเดือนมีนาคม 2021

ที่มา : 91Mobiles

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM