หลุดภาพเรนเดอร์แรก OnePlus 8T คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus 8 Series อย่าง OnePlus 8 และ OnePlus 8 Pro หลังจากนั้นก็ได้เปิดตัว OnePlus Nord สมาร์ตโฟนพรีเมี่ยมระดับกลางรุ่นแรก

และมีรายงานว่ากำลังเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 460 พร้อมกับ OnePlus 8T ว่าที่สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในเร็วๆ นี้ โดยมีภาพเรนเดอร์แรกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

OnePlus 8T

สำหรับภาพเรนเดอร์แรกของ OnePlus 8T ถูกพบในแพลตฟอร์มการอัปเดตของ OxygenOS 11 Beta 4 โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านหน้าเครื่องที่มาพร้อมจอแสดงผลไร้ขอบ ไร้รอยบาก และเจาะรูสำหรับฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน และเป็นจอแบนเรียบ โดยด้านซ้ายข้างเครื่องมีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง ส่วนด้านขวามีปุ่มเลื่อนสำหรับเช็คดูการแจ้งเตือน และปุ่มเปิดปิดเครื่อง

นอกจากนี้ในแพลตฟอร์อัปเดต OxygenOS 11 Beta 4 ยังเผยข้อมูลสเปกของ OnePlus 8T โดยจะรองรับการถ่ายวิดีโอระดับ 8K และมีช่องใส่การ์ดหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD Card แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีไว้สำหรับ OnePlus 8T หรือโทรศัพท์ระดับกลางอื่น ๆ จากแบรนด์

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ OnePlus 8T ตามที่ปรากฎในแอป GeekBench เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาระบุว่าจะมาพร้อม RAM 8GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 11 โดยคาดว่าจะใช้ชิปเซ้ท Snapdragon 865 หรือ Snapdragon 865+ และรองรับการชาร์จเร็ว 65W

ทั้งนี้ OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus 7T เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่า OnePlus 8T อาจจะเปิดตัวภายในสิ้นเดือนกันยายนปีนี้ รอคิดตามกันครับ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OnePlus ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2VPw0YM