คลังเก็บ

เกม EARTH DEFENSE FORCE 5 เตรียมวางจำหน่ายช่วงซัมเมอร์นี้ รูปแบบภาษาจีนดั้งเดิม/เกาหลี และอังกฤษ

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกม “EARTH DEFENSE FORCE 5” บนเครื่อง PlayStation®4 พัฒนาโดย D3 PUBLISHER ในรูปแบบภาษาจีนดั้งเดิม/เกาหลี และภาษาอังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์นี้

EARTH DEFENSE FORCE 5

EARTH DEFENSE FORCE 5 เป็นภาคใหม่ล่าสุดของซีรีย์เกม EARTH DEFENSE FORCE ซึ่งแสดงให้เห็นถึงโลกทัศน์ของเหล่ามนุษย์ที่ต้องลุกขึ้นต่อสู่กับกลุ่มผู้รุกรานจากต่างมิติ เป็นเกมในรูปแบบแอ็คชั่นชู้ตติ้งสู้รบเพื่อความอยู่รอดระหว่างกลุ่มมนุษย์ต่างดาวที่บุกรุกโลก กับกลุ่มกองกำลังป้องกันโลก

คุณจะสวมบทเป็นทหารหน่วย EDF ร่วมต่อสู้ในสงครามที่โหดร้ายต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาด และเครื่องจักรสังหารขนาดใหญ่จำนวนมหาศาล โดยเกมมีรูปแบบของทหารให้เลือกทั้งหมด 4 แบบไม่ซ้ำกัน และอาวุธต่างๆ อีกกว่า 1,000 ชนิดให้คุณได้เลือกเล่น รวมไปถึงภารกิจต่างๆ มากกว่า 100 ภารกิจ มากกว่าที่ผ่านมา และภารกิจใหม่ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ในเกมเวอร์ชันญี่ปุ่นก็จะสามารถเล่นได้อีกด้วย

ทุกภารกิจรองรับระบบการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ได้ถึง 4 ผู้เล่น นอกจากนี้เกมยังมีฟีเจอร์การแบ่งหน้าจอเล่นร่วมกันแบบออฟไลน์ ควบคุมเหล่าทหารทั้ง 4 รูปแบบ และร่วมกันต่อสู้ไปพร้อมสมาชิกในทีม EDF ต่างๆ ได้จากทั่วทุกมุมโลก

หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดของเกมคือการสื่อสารด้วยเสียงระหว่างทหารหน่วย EDF และฐานบัญชาการของหน่วย EDF โดยเกมจะรองรับภาษาอังกฤษ จีนดั้งเดิม และเกาหลีอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้สามารถเข้าใจตัวเกมได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการสู้รบกันบนสมรภูมิด้วยภาษาที่แตกต่างกันออกไป

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเกม EARTH DEFENSE FORCE 5 ที่จะวางจำหน่ายในช่วงซัมเมอร์นี้ เกม EARTH DEFENSE FORCE 4.1 THE SHADOW OF NEW DESPAIR โดยจะเริ่มลดราคาในวันนี้โดยมีระยะเวลาจำกัด (ลดสูงสุดถึง 70%) ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นในการเป็นส่วนหนึ่งของทีม EDF เพื่อปกป้องโลกมนุษย์ด้วยกันกับเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณก่อนที่ภาคใหม่จะวางจำหน่าย

*ระยะเวลาช่วงลดราคา: 12 – 18 เมษายน 2561

คลิกช้อปสินค้า PlayStation 4 ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/aGPAbB