หลุดภาพเคสเรนเดอร์ Nokia 7.2 ยืนยันมาพร้อมจอทรงหยดน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัวในโมดูลวงกลม

 

เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมามีภาพเครื่องจริง Nokia หมายเลขรุ่น TA-1198 หลุดออกมาให้เห็นกัน แต่ยังไม่มีการเผยชื่อว่าเป็นรุ่นอะไร ล่าสุดมีภาพเคสเรนเดอร์ของ Nokia 7.2 ซึ่งคาดว่าจะเป็นชื่อจริงของ Nokia หมายเลขรุ่น TA-1198 เผยออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

Nokia 7.2

เว็บไซต์ Slashleaks ได้โพสต์ภาพเคสเรนเดอร์ของ Nokia 7.2 ที่ตัวเครื่องมีรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ตรงกับเครื่องจริง Nokia หมายเลขรุ่น TA-1198 โดยด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอทรงหยดน้ำ ที่เหลือขอบด้านบนและด้านล่างที่บางเฉียบ ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลช  LED อยู่ในโมดูลวงกลมตรงกลางด้านบน ถัดลงมาเป็นเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

ขณะที่ด้านข้างเครื่อง เริ่มจากด้านซ้ายคาดว่าจะเป็นปุ่มผู้ช่วย Google Assistant ส่วนด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียงกับปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง ด้านบนมีช่องไมโครโฟนตัดเสียง กับช่องหูฟัง 3.5 มม. และด้านท้ายเครื่องมีช่องไมโครโฟน, พอร์ต USB Type-C และช่องลำโพงเสียง

ทั้งนี้ หาก Nokia หมายเลขรุ่น TA-1198 คือ Nokia 7.2 จริง ก็จะมาพร้อมหน้าจอความละเอียด FHD+, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 660, ติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัวโดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล และใช้แบตเตอรี่ความจุ 3,500mAh

ที่มา : Gizmochina