คลังเก็บ

โปรสุดฮอตที่ห้ามพลาด!! ซื้อ OPPO R9s Plus วันนี้ในราคา 11,990 บาท

OPPO เอาใจคนรักการเซลฟี่ส่งโปรสุดคุ้ม ให้เป็นเจ้าของ OPPO R9s Plus ได้ง่ายๆ ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 11,990 บาท จากปกติ 14,990 บาท ซึ่ง OPPO R9s Plus ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนสเปคแรงเราคาเบาที่ไม่ควรพลาดในการเป็นเจ้าของเพราะมาพร้อมกล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล ให้ทุกภาพความทรงจำชัดเจนยิ่งกว่าที่เคย

และเซ็นเซอร์อัจฉริยะ Sony IMX398 โฟกัสได้ไวไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ รวมทั้งรูรับแสงที่กว้างขึ้นถึง F/1.7 รวมถึงมีเทคโนโลยีโฟกัสแบบ Dual PDAF จึงสามารถจับโฟกัสได้เร็วมากขึ้นถึง 40%  แม้แสงน้อยแค่ไหนก็จับภาพได้สวยคมชัดมากขึ้น

และในส่วนของกล้องหน้าก็มีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมเทคโลยี Beautify 4.0 แล้วยังสามารถเปิดโหมด HDR แบบอัตโนมัติได้ ทำให้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้สว่างสดใสสวยเป๊ะ ปังทุกช็อต

นอกจากความสามารถในส่วนของกล้องแล้ว เรื่องระบบประมวลผลก็สำคัญซึ่ง OPPO R9s Plus มาพร้อม Ram 6 GB Rom 64 GB และประมวลผลด้วย Qualcomm Snapdragon Octa-core รับประกันในควมเร็วและแรงทำให้มั่นใจทุกความสนุกไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

แถมยังมีเทคโนโลยี VOOC Flash Charge ที่ให้แบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh ชาร์จเพียง 5 นาทีคุยได้ถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว

OPPO R9S Plus

เห็นกันแล้วใช่ม๊าว่าคุ้มขนาดไหน กล้องสวยสเปคแรงราคาโดนขนาดนี้ อย่าพลาดเด็ดขาด และสำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อ OPPO R9s Plus ได้ที่ OPPO Brand Shop กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งโปรนี้จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่ 3 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/smartphone-r9s-plus

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> https://goo.gl/fpmx2g