“DATA ใจป๋า แจก “อะแดปเตอร์” ฟรี!!! ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น”

 

ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟ ผู้นำด้านอุปกรณ์ปลั๊กจ่ายไฟฟ้าระดับประเทศ สามารถสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจสินค้าแบรนด์ DATA มายาวนานกว่า 25 ปี ขอส่งต่อความปรารถนาดีให้กับลูกค้าคนสำคัญด้วยแคมเปญ ฟรี อะแดปเตอร์ เมื่อซื้อปลั๊กดาต้า ที่เซเว่น อีเลฟเว่น” พร้อมให้ทุกคนรับสิทธิพิเศษนี้โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ได้แล้ววันนี้ รีบเข้าไปจับจองก่อนของแถมจะหมดอย่างไว

 

DATA

คุ้มยิ่งกว่านี้จะมีอีกไหม?…เพียงซื้อปลั๊กไฟพรีเมี่ยมใส่ใจคุณภาพ DATA ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ทุกชิ้นผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ มาพร้อมความห่วงใยอย่างยิ่งด้วยคุณสมบัติเต้าแน่นไม่หลวม สายหนาไฟผ่านได้อย่างปลอดภัย ชาร์จแบตได้สบายๆ ทั้ง มือถือ แท็บเล็ต กล้อง เพาเวอร์แบงค์ แต่กลับได้ “อะแดปเตอร์” พ่วงแถมให้พกกลับไปใช้ที่บ้านอีก ย้ำชัดๆ คำว่าฟรี แจกจริง ไม่มีเงื่อนไขให้งุนงงสงสัย

เพราะดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปลั๊กไฟ แบรนด์ DATA ภายใต้แนวคิด “TRUSTED POWER ปลั๊กไฟคุณภาพ ปลั๊กไฟดาต้า” เล็งเห็นปัญหาและเข้าใจพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้า พบว่าอุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสมัยนี้ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยขั้นสุด จึงผลิตปลั๊กเสียบสามขาออกมาเพื่อป้องกันไฟดูดผู้ใช้งาน แต่มันช่างสวนทางกับความเป็นจริง เมื่อชุดเต้ารับภายในที่อยู่อาศัยกลับทำไว้แค่สองรูเท่านั้น ปัญหาบังเกิดแล้ว จะหาตะไบมาฝนรูที่เกินออกมาก็ใช่เรื่อง มันเป็นการแก้ปัญหาไม่ถูกจุดและเสี่ยงอันตรายเกินไป จึงต้องแก้ไขด้วยการออกไปหาซื้ออะแดปเตอร์แปลงจากร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า ทำให้เสียเวลาและเสียเงินโดยใช่เหตุ

ดาต้า เพาเวอร์ จึงคิดแคมเปญสุดพิเศษ  ฟรี อะแดปเตอร์ เมื่อซื้อปลั๊กดาต้า ที่เซเว่น อีเลฟเว่น” ขึ้นมา เพื่อขอส่งต่อความปรารถนาดีให้กับลูกค้าคนสำคัญ และไม่อยากให้ลูกค้าต้องกังวลใจหาซื้ออะแดปเตอร์ใหม่ให้วุ่นวาย เพียงลูกค้าซื้อปลั๊กไฟดาต้าในเซเว่น อีเลฟเว่น ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จะได้รับของแถม อะแดปเตอร์ ไปพร้อมกับปลั๊กไฟที่ซื้อทันที ซึ่งดาต้า เพาเวอร์ ตั้งเป้าแจกอะแดปเตอร์ในแคมเปญนี้มากถึง 60,000 ชิ้น ซึ่งหลังจากเริ่มโปรโมชั่นไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มีผู้สนใจล้นหลามจนสามารถแจกอะแดปเตอร์ออกไปถึง 30,000 ชิ้นแล้ว

ถึงแม้ดูเหมือนจะเหลือจำนวนของแถมและเวลารับของแถมอีกเยอะ แต่ก็ไม่ควรชะล่าใจ เพราะแว่วมาว่าโปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดเมื่อของแถมหมดเท่านั้นนะจ๊ะ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-8895035 และติดตามความเคลื่อนไหวของดาต้าได้ที่ Website: https://www.datatrustedpower.com/