สถานกงสุลใหญ่ของอาเซียน เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ OPPO เป็นครั้งแรก มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จในอนาคต

 

 

OPPO เป็นเจ้าภาพต้อนรับสถานกงสุลใหญ่ของอาเซียน จากประเทศฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ กัมพูชาและลาว เข้าชมโรงงานผลิตและสำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองตงกวน ประเทศจีน เพื่อแสดงให้เห็นถึงกระบวนการผลิตอันชาญฉลาดว่าโทรศัพท์ของ OPPO ถือกำเนิดขึ้นได้อย่างไร

 

การเยี่ยมชมครั้งนี้เป็นช่วงเวลาอันสำคัญต่อการพัฒนาของ OPPO ในอนาคตในระดับภูมิภาค โดย OPPO ยังใช้โอกาสนี้ประกาศข่าวอันน่าตื่นเต้นเพื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อผู้บริโภคในท้องถิ่นโดยการจัดตั้ง Asia Pacific Center ณ ใจกลางประเทศมาเลเซีย เป็นศูนย์ปฏิบัติการที่สี่ หลังจาก Gurugram, Dubai และ Düsseldorf โดย OPPO มุ่งมั่นที่จะทำให้ศูนย์ปฏิบัติการสมบูรณ์ในระดับสากล

“ด้วยการสนับสนุนของกลุ่มประเทศอาเซียน เราสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี การออกแบบ การผลิตและการค้า เพื่อผลักดันการเติบโตทางเศรษฐกิจรวมถึงสร้างงานได้มากขึ้น เนื่องจากกำลังก้าวเข้าสู่ยุค 5G เราจึงกำลังสร้างระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะเพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนในการเสริมสร้างการพัฒนาท้องถิ่นในระดับภูมิภาค” คุณ Jimmy Yi President of OPPO Asia Pacific กล่าว “เรายินดีต้อนรับ OPPO เข้าสู่อาเซียน และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้การสนับสนุน” กงศุลใหญ่ ASEAN กล่าว

ในระหว่างการเยี่ยมชม OPPO ได้แนะนำประวัติ OPPO และแสดงแนวโน้มธุรกิจในอนาคตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนับตั้งแต่เข้าสู่ตลาดประเทศไทยในปี 2552 OPPO ได้เติบโตด้วยผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมคุณภาพสูง การดำเนินงานและการบริการลูกค้า ด้วยการวางตำแหน่งผู้บริโภคให้เป็นศูนย์กลางของธุรกิจทำให้ OPPO สามารถเติบโตได้อย่างน่าประทับใจ จนถึงปัจจุบัน OPPO ได้ติดอันดับสองในภูมิภาคจากรายงานการตลาดล่าสุด*

วันนี้ OPPO ได้จัดตั้งร้านค้าออฟไลน์มากกว่า 52,000 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมซึ่งรวมเทคโนโลยีล้ำสมัยและแฟชั่น ก้าวต่อไป

OPPO มีแผนที่มุ่งมั่นในการดึงดูดคนต่างชาติที่มีความสามารถ และเสริมสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับผู้ค้าอิเล็กทรอนิกส์และผู้ให้บริการเครือข่ายในภูมิภาคเพื่อนำพาธุรกิจไปข้างหน้าต่อไป

นอกจากนี้ การขยายธุรกิจไปยัง IoT และบริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือยังเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ระดับโลกของ OPPO ในยุคของการเชื่อมต่ออัจฉริยะ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพิมพ์เขียวของ OPPO ในภูมิภาค โปรดติดตามการประชุม “Connecting Tomorrow, Together” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคมในกรุงกัวลาลัม ประเทศเปอร์มาเลเซีย

จากภาพ Sok Vireak,Vice Consul of Consulate General of Royal Cambodian Consulate General in Guangzhou (คนที่ 1 จากซ้าย), Dang The Hung, Consul-General of Consulate of Vietnam Guangzhou (คนที่ 2 จากซ้าย), Chua Teng Hoe,Consul-General of Consulate General of the Republic of Singapore Guangzhou (คนที่ 3 จากซ้าย),

Krongkanit Rakcharoen,Consul-General of Royal Thai Consulate-General (คนที่ 4 จากซ้าย), Jimmy Yi, President of OPPO APAC (คนที่ 5 จากซ้าย), Marshall Louis M.Alferez,Consul General of Consulate General of the Republic of The Philippines Guangzhou (คนที่ 6 จากซ้าย), Xie Yuhua,Director of Dongguan Foreign Affairs Bureau (คนที่ 6 จากขวา),

Qian Hongjie,Director of Division of Asian Affairs of Foreign Affairs Office of People’s Government of Guangdong Province (คนที่ 5 จากขวา), Beh Ching Chye,Consul General of Consulate General of Malaysia (คนที่ 4 จากขวา), Somlith Khantivong,Consul General of Consulate General of the Lao People’s Democratic Republic (คนที่ 3 จากขวา),

Gustanto,Consul General of Consulate General of the The Republic of Indonesia (คนที่ 2 จากขวา), Sun Jiuhong,City Deputy Town Chief of The People’s Government of Chang’an Town, Dongguan (คนที่ 1 จากขวา)

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน OPPO ที่นี่ >>> http://bit.ly/2CtyuWo