คลังเก็บ

ยืนยัน!! Xiaomi Mi Mix 2S มาพร้อมกล้องหลังคู่เซ็นเซอร์ Sony IMX 363 ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น

หลังจากที่มีภาพแบนเนอร์ Xiaomi Mi Mix 2S เผยให้เห็นตัวเครื่องและสเปกหลุดออกมาจาก Weibo เว็บสังคมออนไลน์ชื่อดังเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีภาพไฟล์เฟิร์มแวร์ที่ยืนยันว่า Mi Mix 2S จะใช้กล้องที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX 363 หลุดออกมาให้เห็นกัน 

Xiaomi Mi Mix 2s

สำหรับไฟล์เฟิร์มแวร์ของ Xiaomi Mi Mix 2S ที่หลุดออกมาถูกค้นพบโดยสมาชิกอาวุโสของฟอรัม XDA Developers ได้ยืนยันว่า Mi MIX 2S จะมาพร้อมกล้องที่ใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX 363 โดยเซ็นเซอร์ดังกล่าวมาพร้อมเทคโนโลยี Dual Pixel Auto Focusing ที่เร็วกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายรูปได้ดีขึ้นแม้ในพื้นที่แสงน้อย

 

ส่วนข้อมูลสเปกอื่นๆ ของ Mi Mix 2S คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9  ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 845, RAM 8GB, หน่วยความจำภายใน 256GB, กล้องหลังคู่ 12 ล้านพิกเซล,

ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือภายใต้หน้าจอ, ฟีเจอร์ตรวจจับใบหน้า, มาพร้อมเทคโนโลยี AI, รองรับ 2 SIM, พอร์ตอินฟราเรด, แบตเตอรี่ 3,400 mAh และรันบนระบบปฎิบัติการ Android 8.0 Oreo

ทั้งนี้ Xiaomi Mi Mix 2S จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน MWC 2018 ในช่วงปลายเดือนนี้ รอติดตามรายละเอียดสเปกเต็มและราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงานกันได้เลย

ที่มา: gsmarena.com

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Xiaomi ได้ที่นี่ >>> https://goo.gl/dy1V0y