คลังเก็บ

ดื่มด่ำงานศิลป์ระดับโลกจากพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ กับคอลเลกชัน ‘CASETiFY x Lourve’

“CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่วโลก จับมือ ‘พิพิธภัณฑ์ลูฟร์’ (Louvre Museum) พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดใหญ่ที่สุดและเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ปล่อยคอลเลกชันที่สอง นำเสนอความงามของงานศิลป์ระดับตำนาน และสถาปัตยกรรมร่วมสมัยของพิพิธภัณฑ์ สายอาร์ตห้ามพลาด หาซื้อแล้ววันนี้ที่ casetify.com

การออกแบบอุปกรณ์เสริมและของตกแต่งในคอลเลกชันนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานของศิลปินระดับแถวหน้าและอิทธิพลทางวัฒนธรรมของงานศิลปะที่โด่งดัง รวมถึงการตีความสมัยใหม่ของงานศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ที่จะนำพาเหล่าผู้รักศิลปะสู่โลกจินตนาการผ่านแกลเลอรีของพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์

คอลเลกชันที่สองที่หลายคนรอคอยนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่คอลเลกชันแรกประสบความสำเร็จอย่างมากและได้รับการตอบรับอย่างดีต่อสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและศิลปะของพิพิธภัณฑ์ระดับโลก ในคอลเลกชันนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมและเครื่องประดับไอทีที่มีดีไซน์ด้วยศิลปะซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม ภาพวาด และประติมากรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ นำเสนอผลงานชิ้นเอกที่มีค่าที่สุดของพิพิธภัณฑ์ที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึงภาพ “โมนาลิซา” ของ เลโอนาร์โด ดา วินชี (Mona Lisa by Leonardo da Vinci)

นอกจากนั้น ยังมีดีไซน์ “พีระมิดลูฟวร์” ที่สะท้อนเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์อันโดดเด่น ซึ่งออกแบบด้วยตารางกริด ผสานดีเทลละเอียดยิบของโครงสร้างกระจกและบานหน้าต่างสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน เหมือนยกพีระมิดลูฟร์มาไว้บนเคสสมาร์ตโฟน นำเสนอการตีความจินตนาการใหม่เกี่ยวกับการเข้าถึงที่ไม่สิ้นสุดของงานศิลปะ

อีกไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ คือปรับแต่งเคสเป็น ‘บัตรผ่านประตู Louvre’ สามารถใส่ชื่อของตัวเองได้ เพื่อเป็นของที่ระลึกที่จะพาผู้หลงใหลในศิลปะไปสู่การเดินทางแห่งจินตนาการครั้งใหม่ พร้อมกับลวดลายจากงานศิลปะชิ้นสำคัญอื่น ๆ ของลูฟวร์ที่มีให้เลือกมากมาย อาทิโมนาลิซ่า วิคตัวร์แห่งซาโมเทรซ และสฟิงซ์เดอทานิส ราคาเริ่มต้น 1,299-3,099 บาท ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ casetify.com และที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP ณ เซ็นทรัลเวิลด์ 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CASETiFY ได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง InstagramFacebookTikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th