คลังเก็บ

CASETiFY สร้างสรรค์คอลเลกชั่น “นารูโตะ” มังงะระดับตำนาน ร่ายคาถาโอ้โฮเฮะบนอุปกรณ์ไอที

“CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ผู้สร้างสรรค์ Tech Accessories ระดับโลกที่ครองใจคนรุ่นมิลเลนเนียล Gen Z และคนดังฮอลลีวูดทั่วโลก

เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ ผลงานคอลแลบครั้งแรกกับมังงะระดับตำนานอย่าง NARUTO เตรียมร่ายคาถาโอ้โฮเฮะ ยกทัพนักรบนินจาปรากฏตัวบนอุปกรณ์ไอที จำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้

CASETiFY

อีกหนึ่งการร่วมมือครั้งสำคัญสู่คอลเลกชั่นที่โดนใจชาวมังงะทั่วโลกอย่างจัง เมื่อ CASETiFY ได้ออกแบบอุปกรณ์ตกแต่งไอทีด้วยธีม Naruto (นารูโตะ) การ์ตูนชื่อดังที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 3 ของโลก ด้วยดีไซน์ของหมู่บ้านนักรบนินจา ผสานความร่วมสมัยและสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว

โดดเด่นด้วยลวดลายคาแรกเตอร์หลักที่เป็นสัญลักษณ์ของการ์ตูน Naruto ที่ยกบวนมาทั้งหมู่บ้านโคโนฮะ (Hidden Leaf Village) บนเคสสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม ไปจนถึง Bounce Cases ที่ทนทานที่สุดแห่งยุคของ CASETiFY รวมถึงเคสที่ใช้เทคนิคพิเศษโฮโลแกรม และยังมีเคสรูปภาพของ Sasuke Minato และเมฆที่เป็นตัวแทนของกลุ่มแสงอุษา (Akatsuki) ที่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับคอลเลกชั่นนี้โดยเฉพาะ

ไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ที่ต้องห้ามพลาด คือเคสแอร์พอด (AirPods Case) รูป Akatsuki Cloud รุ่นลิมิเต็ดสำหรับนักสะสม* รวมถึงเคสแอร์พอดดีไซน์ผ้าคาดหัวนินจา และสายคล้องโทรศัพท์อเนกประสงค์ พร้อมมีดคุไนจำลอง อาวุธเด็ดของนารูโตะ ให้สาวกได้ฟินถึงขีดสุด

นอกจากนั้น ยังมีไอเท็มไลฟ์สไตล์ อื่น ๆ ให้ได้จับจองอีกเพียบ อาทิ พาวเวอร์แบงค์และขวดน้ำ คอลเลกชั่น NARUTO x CASETiFY ราคาเริ่มต้น 1,199 – 3,599 บาท ส่วนเคสแอร์พอด Akatsuki Cloud รุ่นลิมิเต็ดสำหรับนักสะสม จะวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2567

พิเศษสุดสำหรับสมาชิก CASETiFY ระดับ Gold และ Silver จะได้รับสติ๊กเกอร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น เมื่อซื้อสินค้าคอลเลกชั่น NARUTO x CASETiFY บนช่องทางออนไลน์ หรือที่ CASETiFY Studio ทุกสาขา (จำกัดสติ๊กเกอร์ 1 ชุดต่อ 1 คำสั่งซื้อเท่านั้น) ติดตามข่าวสาวอื่น ๆ และโปรโมชั่นดี ๆ ได้ทาง Instagram: Casetify Thailand