คลังเก็บ

เบลคินประกาศศักดาคว้า 9 รางวัลใหญ่ในงาน CES 2018

 เบลคิน Belkin® ผู้นำตลาดระดับโลกทางด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนคุณภาพ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 9 รางวัลในงานCES 2018 จากการนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และความมุ่งมั่นในการรักษาชื่อเสียงในฐานะผู้นำเสนอสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่อง

โดยสินค้าโดดเด่นที่ทำให้เบลคินสามารถกวาดรางวัลได้มากมายคือกลุ่มผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Wireless Charging รุ่นใหม่ล่าสุด ส่วนผลิตภัณฑ์ Thunderbolt™ 3 Express Dock HD ทำให้เบลคินได้รับรางวัล 2018 Picks Award จาก TWICE

นอกจากนี้ รางวัล CES Innovation Awards Honoree ยังตกเป็นของผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad,Thunderbolt™ 3 Express Dock HD และผลิตภัณฑ์ในตระกูล MIXIT↑™ DuraTek™ Cable ของเบลคินทั้งหมด

Belkin

กลุ่มผลิตภัณฑ์แท่นชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ BOOST↑UP™ Wireless Charging ของเบลคิน ผสานการทำงานของฟอร์มแฟกเตอร์หลายรูปแบบและใช้เทคโนโลยีตัวประจุไฟแบบไร้สาย โดยได้รับรางวัลจากหลายองค์กร ได้แก่

  • Digital Trends : รางวัล “Best Wireless Chargers of CES 2018” สำหรับผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Bold Wireless Charging Pad, BOOST↑UP™ Wireless Charging Stand และ BOOST↑UP™ Wireless Charging Car Mount
  • iPhone Life Magazine : รางวัล “Best of CES 2018” สำหรับผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Wireless Charging Stand และ BOOST↑UP™ Bold Wireless Charging Pad
  • MacRumors : รางวัล “Best Apple Related Accessories of CES 2018” สำหรับผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Wireless Charging Stand
  • Reviewed.com : รางวัล “Editors’ Choice” สำหรับผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Bold Wireless Charging Pad
  • TechRadar : รางวัล “Best Wireless Charger” สำหรับผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Dual Wireless Charging Pad

โดยผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad ของ Belkin ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับ iPhone 8, iPhone 8 Plus และ iPhone X ที่สามารถชาร์จได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่ 7.5 วัตต์ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ iPhone รองรับได้

ในขณะเดียวกัน BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad ยังสามารถชาร์จอุปกรณ์ที่รองรับมาตรฐาน Qi หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ที่ความสามารถ 5 วัตต์ พร้อมมาตรฐานด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบวัตถุที่ไม่ใช่อุปกรณ์มาตรฐาน Qi แท่นชาร์จจะไม่ทำการชาร์จหรือปล่อยกระแสไฟออกมา มีชุดป้องกันความร้อนที่ช่วยตรวจสอบขณะชาร์จสมาร์ทโฟนซึ่งเป็นการป้องกันอีกชั้นหนึ่ง รวมไปถึงการรับประกันอุปกรณ์ต่อพ่วงเมื่อเกิดความเสียหายจากแท่นชาร์จนี้

โดยขณะชาร์จห้ามวางวัสดุโลหะ เช่น กุญแจ หรือ เหรียญ บนแท่นชาร์จเพราะจะทำให้ชาร์จไฟโทรศัพท์ไม่เข้า รบกวนการทำงานของแท่นชาร์จ และอาจสร้างความเสียหายแก่ iPhone อุปกรณ์อื่นๆ ที่นำมาประจุไฟหรือตัวแท่นชาร์จเอง

โดยผลิตภัณฑ์ BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad ติดตั้งไฟสัญญาณเตือนสีส้ม ซึ่งจะเตือนเมื่อมีการนำอุปกรณ์อื่นๆ หรือสมาร์ทโฟนที่ไม่รองรับมาตรฐานมาชาร์จไฟ และแท่นชาร์จจะตัดไฟโดยอัตโนมัติ