หลุดสเปก ASUS ZenFone Max Pro (M2) และ Zenfone Max M2 คาดเปิดตัวเร็วๆ นี้

 

เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมามีข้อมูลของ ASUS ZenFone Max Pro (M2) และ Zenfone Max M2 ว่าที่สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ผ่านการรับรองจาก EEC หรือ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจเอเชีย (Eurasian Economic Commission) ในรัสเซียไป ล่าสุดคราวนี้มีสเปกหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

Roland Quandt หรือ @rquandt จอมปล่อยข่าวลือและภาพหลุดสมาร์ทโฟนชื่อดังได้โพสต์สเปกของ ASUS ZenFone Max Pro (M2) และ Zenfone Max M2 ผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัว

โดย ZenFone Max Pro (M2) ที่มีหมายเลขรุ่น ZB631KL จะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด FHD+ โดยใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 660, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB/128GB และติดตั้งกล้องหลัง 3 ตัว ส่วนกล้องหน้าคาดว่าจะมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

ส่วน Zenfone Max M2 หมายเลขรุ่น ZB633KL มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 636, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 32GB/64GB, ติดตั้งกล้องหลังคู่ และกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ โดยเฉพาะแบตเตอรี่ที่เป็นจุดเด่นของสมาร์ทโฟนตระกูล Zenfone Max Series นั้นยังไม่มีข้อมูลเผยออกมาในตอนนี้ รวมถึงวันเปิดตัวด้วย ซึ่งถ้ามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมจะมาอัปเดตให้ทราบกันต่อไปครับ

ที่มา : Gizmochina