คลังเก็บ

ช้อปราคาพิเศษไปกับ Anker ช่วง 4.4 นี้ พร้อมโค้ดลดสุดคุ้มจากร้านค้าและ Shopee สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้น

Anker อีกหนึ่งแบรนด์มีผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่เป็นอุปกรณ์เสริมคุณภาพดี ในราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง จึงได้หันมาพัฒนาแบตสำรองและสายชาร์จ ซึ่งกลายเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ของ Anker และเน้นการตลาดออนไลน์

พร้อมขยายช่องทางจำหน่ายไปยังร้านค้าปลีกชั้นนำหลากหลายทั่วโลก และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย 4.4 นี้ Anker ยกขบวนสินค้าพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เฉพาะ 4 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น 

Anker ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริม  ปล่อย  Adapter  มาเพื่อตอบโจทย์ คนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ มี 2 รุ่น ได้แก่ Anker 313 Charger(45W) , Anker 511 Charger Nano 3(30W)

Anker 313 Charger(45W)   

ที่สามารถรองรับการชาร์จ Fast Charger สูงสุดถึง 45W เมื่อใช้คู่กับสายชาร์จ 5A  และ MultiProtect™ ระบบความปลอดภัยของ Android  มีฟังก์ชั่นความปลอดภัยครอบคลุม 10 ด้าน เช่น การป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร การป้องกันแรงดันเกิน การควบคุมระดับอุณหภูมิ

รวมถึงปกป้องคุณและอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดของคุณ มาพร้อมเทคโนโลยี GaN  : แกลเลียมไนไตรด์ (GaN) มีประสิทธิภาพสูงและช่วยกระจายความร้อนได้ดี  และขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวกด้วยขาปลั๊กพับเก็บ ปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่ไม่ทำให้พลังงานลดลง

Anker 511 Charger Nano 3(30W)   

มาพร้อมเทคโนโลยี GaN ให้ความร้อนต่ำ ควบคุมอุณหภูมิอย่างมีประสิทธิภาพ  และพิเศษสำหรับสมาร์ตโฟน samsung ด้วยการรองรับการชาร์จเร็วเป็นพิเศษ 25W (Super Fast Charge 25W) เมื่อใช้กับสายชาร์จ 5A

อีกทั้งยังรองรับระบบ High speed charging 30W สำหรับ iphone  และ ActiveShield™ 2.0 ตรวจจับอุณหภูมิอย่างชาญฉลาด เพื่อป้องกันอุปกรณ์ของคุณ   ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกด้วยขาปลั๊กพับเก็บ ปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่ไม่ทำให้พลังงานลดลง 

นอกจากนี้ Anker สินค้าลดราคากว่า 50% ยังแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด200 บาท (สามารถเก็บโค้ดได้หน้าร้าน AnkerThailand_OfficialShop  ที่ Shopee )  + กรอกโค้ด (15MALL44) ลด 15% ลดสูงสุด 2,000 บาท ติดตามข่าวสารของ Anker ได้ที่