คลังเก็บ

หลุดภาพเครื่องจริง realme X9 Pro Master Edition มาพร้อมจอขอบโค้ง และกล้องหลัง 3 ตัว

realme X9 Pro เป็นหนึ่งสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ตระกูล X9 Series ของ realme ที่คาดว่าจะเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆ นี้ โดยสมาร์ตโฟนดังกล่าวจะใช้ชิปเซ็ท Dimensity 1200 เป็นรุ่นแรก ซึ่งเป็ยชิปเซ็ทเรือธงรุ่นท๊อปของ MediaTek ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพเครื่องจริงของ realme X9 Pro Master Edition รุ่นพิเศษหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

realme X9 Pro Master Edition

ผู้ใช้บัญชี Weibo ที่ใช้ชื่อ “WHYLAB” ได้โพสต์ภาพเครื่องจริงของ realme X9 Pro Master Edition ซึ่งทาง realme ได้ร่วมมือกับ Naoto Fukasawa นักออกแบบชาวญี่ปุ่นคนเดียวกับที่เคยออกแบบ realme X2 Pro Master Edition และเปิดตัวไปเมื่อปี 2019

สำหรับ realme X9 Pro Master Edition จะมาพร้อมจอขอบโค้งเป็นรุ่นแรกของ realme โดยมีขนาด 6.55 นิ้ว, อัตรารีเฟรชเรท 90Hz และเจาะรูฝังกล้องเซลฟี่ที่มุมซ้ายด้านบน

ด้านหลังติดตั้งกล้อง 3 ตัวเรียงในแนวตั้ง พร้อมไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมซ้ายด้านบน ซึ่งยังไม่มีข้อมูลสเปกเผยออกมาในตอนนี้ และใข้แบตเตอรี่ความจุ 4,500mAh รองรับการชาร์จเร็ว 65W

ทั้งนี้ คาดว่า realme X9 Pro Master Edition จะเป็นสมาร์ตโฟน 1 ใน 2 รุ่นที่ใช้ชิปเซ็ท Dimensity 1200 ตามที่ realme วางแผนไว้ โดยอีกรุ่นคาด่าจะเป็น realme GT Neo ซึ่งเป็นรุ่นรองของ realme GT ที่ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 888 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ที่มา : Gizmochina