คลังเก็บ

AIS PLAY จัดให้ ครั้งแรกที่รวมแพลตฟอร์มดัง iQIYI – VIU – WeTV กับแพ็กแห่งปี PLAY ASIAN คุ้มที่สุดเพียง 159 บาท ต่อเดือนเท่านั้น

AIS PLAY เอาใจแฟนหนัง ซีรีส์ และความบันเทิงชั้นนำระดับเอเชียทั้ง จากไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน จัดให้ตามคำเรียกร้องกับแพ็กเกจ PLAY ASIAN แพ็กเดียวที่สามารถรับชมคอนเทนต์ได้มากถึง 3 แพลตฟอร์มชื่อดัง 

ไม่ว่าจะเป็น iQIYI, VIU และ WeTV พร้อมรับชมช่องพรีเมียม อาทิ HITS Movies, Paramount Network, 3BB Asian, Nickelodeon และอีกมากมายที่สามารถรับชมได้บน AIS PLAY ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดเพียง 159 บาทต่อเดือน พิเศษสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น

AIS Play

นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “จากพฤติกรรมของลูกค้าที่ต้องสมัครแพ็กเกจเพื่อรับชมคอนเทนต์ที่หลากหลายจากผู้ให้บริการ OTT ที่ต่างกันแบบแยกแพ็กแยกโปร ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า 

เราจึงเดินหน้าทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งวีดีโอชั้นนำระดับเอเชีย ในการส่งมอบประสบการณ์การรับชมกับแพ็กเกจแห่งปี PLAY ASIAN ครั้งแรกของวงการที่รวมผู้ให้บริการ OTT มาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นแพลตฟอร์ม iQIYI, VIU และ WeTV 

รวมถึงเรายังจัดเต็มให้ลูกค้าด้วยทัพคอนเทนต์จากช่องพรีเมียม อาทิ HITS Movies, Paramount Network, 3BB Asian, Nickelodeon ด้วยราคาที่คุ้มค่ามากสุดสำหรับลูกค้า AIS เพียง 159 บาทต่อเดือนเท่านั้น”

ลูกค้าสามารถรับชมคอนเทนต์สุดพรีเมียมระดับเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นจะเป็นแพลตฟอร์ม iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มที่ได้รับการโหวตจากแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชียในการเป็นหมุดหมายสำคัญสำหรับการรับชมคอนเทนต์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์จีน ซีรีส์วาย วาไรตี้ ภาพยนตร์ และอนิเมะ ที่ดีที่สุดทั่วเอเชียกว่า 4,000 คอนเทนต์ 

และยังเป็นแพลตฟอร์มที่เติบโตแบบก้าวกระโดดสร้างกำไรติดกัน 3 ไตรมาสอย่างต่อเนื่อง, VIU แพลตฟอร์ม OTT ที่เติบโตอย่างรวดเร็วจากความนิยมของผู้บริโภคชาวไทยด้วยจุดเด่นจากการรวมซีรีส์เกาหลีมาให้แฟนๆ ได้รับชมก่อนใคร สดใหม่ และ WeTV สุดยอดสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มจากจีนที่รวมคอนเทนต์ทั่วทั้งเอเชียรวมกว่า 1,200 คอนเทนต์ ทั้งซีรีส์ อนิเมะ รายการวาไรตี้ จากจีน ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น 

สามารถสมัครแพ็ก PLAY ASIAN แบบง่ายๆ เพียงกด *678*159# โทรออก และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://m.ais.co.th/ASN159Bfb