แอดไวซ์ ชี้แจงไม่ร่วม Commart X Pro 2020 เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

 

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว 

เปิดเผยว่า จากการที่ทางบริษัท แอดไวซ์ฯ ประกาศแจ้งลูกค้าเพื่อยกเลิกการเข้าร่วม Commart X Pro  2020 จึงขอชี้แจงสืบเนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ 

ทางบริษัทฯ จึงขอยกเลิกการเข้าร่วมงาน Commart X Pro ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563  ณ  ไบเทค บางนา

Advice

 “ทางผู้บริหารบริษัท แอดไวซ์ฯ มีความตระหนักและห่วงใยพนักงานที่อาจมีความเสี่ยงจากการปฏิบัติงานกับสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ในขณะนี้”  นายจักรกฤช กล่าว

อย่างไรก็ตามจากการไม่เข้าร่วมจำหน่ายสินค้าในงาน Commart  X Pro  ครั้งนี้  ส่งผลกับยอดขายในระดับหนึ่งในการจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับการออกงานแต่ละครั้ง แต่สิ่งสำคัญคือ เรื่องความปลอดภัยและสวัสดิภาพของลูกค้ากับพนักงานถือเป็นสิ่งสำคัญที่แอดไวซ์ต้องตัดสินใจดำเนินการป้องกันตามที่ชี้แจ้งข้างต้น

นอกจากนี้ในส่วนของหน้าร้านทั่วประเทศ ก็ได้มีการออกนโยบายในการทำความสะอาดและดูแลสุขอนามัยของพนักงานเพื่อให้การบริการที่สะอาดปลอดภัยให้แก่ลูกค้า

สำหรับลูกค้าของแอดไวซ์ทุกท่านที่ต้องการซื้อสินค้า  ทางแอดไวซ์จะมอบโปรโมชั่นที่เตรียมไว้สำหรับงาน Commart X Pro ในครั้งนี้  โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ที่แอดไวซ์ทุกสาขาและยังสามารถสั่งซื้อทางช่องทางออนไลน์ที่  www.advice.co.th  ไม่ว่าจะเป็น Notebook, Desktop PC, All in one, Gaming Gear, D.I.Y คอมประกอบ สเปคเทพ และอื่น ๆ อีกมากมาย 

บริษัท แอดไวซ์ฯ  ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร และมีสาขาครอบคลุมกว่า 354 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ชูจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที  “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในที่เดียว”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Call Center 1602 หรือคลิกhttps://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และLine : @AdviceClub