แอดไวซ์ ยกทัพขบวนสินค้าไอทีและโปรโมชั่น ใน “Commart Thailand 2020” และ “Advice IT Expo 2020”

แอดไวซ์ ยกทัพสินค้าไอทีแบรนด์ดังร่วมออกบูธในงาน  “Commart Thailand 2020” พร้อมเอาใจขาช้อปทุกพื้นที่ที่ไม่สามารถมาช้อปในงานได้ แอดไวซ์ จัด “Advice IT Expo 2020” ให้ช้อปออนไลน์ ตอบโจทย์ยุค New Normal 

Advice

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร  เปิดเผยว่า แอดไวซ์  เตรียมยกขบวนสินค้าไอทีแบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ โปรแรง ช้อปครบ จบที่เดียว มาให้ทุกท่านได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น Notebook, Desktop PC, All in one, Gaming Gear, D.I.Y คอมประกอบ สเปคเทพ และอุปกรณ์ไอทีครบครัน

อีกทั้งโปรโมชั่นพิเศษภายในงานคอมมาร์ตของแอดไวซ์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% เพียงซื้อสินค้าในบูธแอดไวซ์ครบ 3,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์สินค้าราคาพิเศษ กับ แอดไวซ์ นาทีทอง Online ลดสูงสุด 99% อยู่บ้านก็ลุ้นได้!!  ตอบโจทย์กับยุค New Normal นอกจากนี้แอดไวซ์จัดกิจกรรม Live ทุกวัน เวลา 13.00 น. และ 18.00 น. ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกได้ที่ Fanpage : AdviceClub 

พร้อมด้วยยกทัพ Comset สุด Exclusive จากกูรูไอทีระดับประเทศ “นพ Extreme IT”  ชวนให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษเฉพาะที่แอดไวซ์เท่านั้น  นอกจากนี้โซน Intel Experience Zone สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ “THE POWER OF 10” นับเป็นขุมพลังที่แท้จริงจาก Processor Gen ใหม่ล่าสุดจาก Intel พร้อมให้ทดสอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าใคร

สำหรับนักเรียน นักศึกษา วัยเรียนเพียงถือบัตรนักศึกษามาหาแอดไวซ์ เฉพาะนิสิต-นักศึกษาที่ต้องการผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สามารถใช้บัตรนักศึกษามาผ่อนสินค้าได้ที่แอดไวซ์  พร้อมเอาใจลูกค้าแอดไวซ์ด้วยโปรโมชั่นของแถมส่งตรงจากญี่ปุ่น เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 5,000 บาท หมุนฟรี Gashapon โมเดลลิขสิทธิ์แท้จาก BANDAI  และพิเศษสำหรับพ่อบ้านใจกล้าและแม่บ้านใจถึง ลุ้นรับของรางวัลรวมกว่า 200,000 บาทจาก Gashapon ตู้พิเศษภายในงาน

ห้ามพลาด!  แล้วพบกันที่บูธแอดไวซ์  A2 EH 98-99 ในงาน “Commart 2020”  โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ณ ฮอลล์ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  เดินทางสะดวกเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา

ทั้งนี้หากลูกค้าที่ไม่สะดวกมาเลือกช้อปในงานคอมมาร์ต ทางแอดไวซ์ ขอเชิญ มาช้อปออนไลน์กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเดียวกับคอมมาร์ตที่ “Advice IT Expo 2020”  ระหว่างวันที่ 20 – 23 ส.ค. 63 โดยเข้าไปช้อปได้ที่เว็บไซต์ http://itexpo.advice.co.th/ 

ยกขบวนรายการสินค้าและราคาจากงานคอมมาร์ตมาแบบเต็มๆ เอาใจลูกค้าสายช้อปออนไลน์ ที่ไม่ต้องเดินทางมาที่งานและเป็นอีกหนึ่งช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดอีกด้วย  พร้อมเพิ่มช่องทางช้อปใน Shopee x Advice รับส่วนลด 7% สูงสุด 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 15,000 บาท!!

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำเข้าและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 354 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  ชูจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที  “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในที่เดียว”  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Call Center 1602 หรือคลิกhttps://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และLine : @AdviceClub