คลังเก็บ

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส ผนึก ททท. เปิดตัว WELOVEBOOKING แพลตฟอร์มจองตั๋วสัญชาติไทย

บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ ADVWS ขานรับกระแสเปิดประเทศในไตรมาส 4 ผนึก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวนวัตกรรมการจองตั๋วรูปแบบใหม่ (Ticketing Management System) ภายใต้แบรนด์ “WELOVEBOOKING”

ซึ่งนับเป็นแพลตฟอร์มสัญชาติไทย โดดเด่นด้านการบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร ผ่าน 3 ช่องทาง อาทิ Onsite, Online และ On Social  ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจท่องเที่ยวในยุค New Normal ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจหลังจากเปิดประเทศจะมีผู้ประกอบการสนใจใช้งานระบบ WELOVEBOOKING เพิ่มขึ้น 300% รวมถึงจะสามารถกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

ADVWS

นายวิโรจน์ ศิริรัตนรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า  “ทางบริษัท แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลแพลตฟอร์มและระบบไอทีโซลูชั่นแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมบริการสมัยใหม่ที่ให้การบริหารจัดการลูกค้าหรือสมาชิกในการจองและจำหน่ายตั๋วแบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ “WELOVEBOOKING”  

ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มของระบบบริหารจัดการตั๋วแบบครบวงจร ที่ทางบริษัทฯ ได้พัฒนาและให้บริการกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวมาแล้วกว่า 10 ปี โดยจะให้บริการทางด้านการจองตั๋ว(E-Booking), ระบบการจำหน่ายคูปอง(E-Voucher), ระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า(CRM), ระบบจัดการสมาชิก (E-Member) ระบบการตรวจตั๋ว, ระบบการใช้งานตั๋ว รวมถึงระบบการจัดการ Agent and Sale Channel, Seat Management, ระบบการจัดการ Sales Package, ระบบการจัดการ Event & Show Time, ระบบการจัดการ Allotment, Membership Systems และ ระบบการชำระเงิน เป็นต้น

ยิ่งไปกว่านั้นทางบริษัทฯได้ทำการ Customize ให้กับลูกค้าทั้งแบบองค์กรใหญ่ และแบบ SME ตอบโจทย์ผู้ประกอบการแต่ละรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีช่องทางการขายและบริการเป็นของตัวเอง ทำให้สามารถเพิ่มกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจได้โดยตรงอีกด้วย โดยคาดว่าหลังจากเปิดประเทศจะมีผู้ประกอบการสนใจเข้าใช้งาน WELOVEBOOKING เพิ่มขึ้น 300%  รวมถึงจะสามารถกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

สำหรับ  WELOVEBOOKING  เป็นนวัตกรรมสำหรับบริหารจัดการลูกค้าหรือสมาชิกในการจองและจำหน่ายตั๋ว รวมถึงการให้บริการแบบครบวงจรแก่หลากหลายธุรกิจโดยเน้นทำกลยุทธ์ทางการตลาดแบบ B2B2B2C กล่าวคือ ทางบริษัทฯจะเป็นผู้สร้างเครื่องมือทางธุรกิจให้มีช่องทางในการขายและให้บริการบนออนไลน์ รวมถึงสามารถเชื่อมต่อกับ Online Travel Agency หรือ OTAs และแพลตฟอร์ม Market Place อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มลูกค้าทั่วไป หรือ กลุ่มลูกค้า Agent และกลุ่มลูกค้าดีลเลอร์ต่างๆ ที่ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้อง

เท่านั้นยังไม่พอ WELOVEBOOKING ได้รับการออกแบบมา เพื่อลดการนำเข้าหรือการใช้งาน Software Platform ของต่างประเทศ อีกทั้งยังช่วยยกระดับการดำเนินงานให้สามารถใช้งานง่ายและคล่องตัวมากขึ้น ผ่าน 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Onsite, Online และ On Social  ตอบโจทย์การทำธุรกิจและการใช้ชีวิตในยุค New Normal ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ภายในงาน Empowering Tech Tourism Virtual Event ที่ผ่านมา จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งเป็นการจัดงานในรูปแบบ Virtual Event ที่เน้นให้ผู้ประกอบการด้านธุรกิจท่องเที่ยวได้ทำความรู้จักพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับบริษัทผู้ผลิตนวัตกรรมที่ตอบโจทย์กับผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยว

โดยภายในงานมีผู้ให้ความสนใจในการเข้าชมนวัตกรรมและเจรจาธุรกิจกับ WELOVEBOOKING เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใช้ Digital Technology เป็นเครื่องมือสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.advws.com” นายวิโรจน์กล่าวปิดท้าย