คลังเก็บ

4 เทคโนโลยีอัปเกรดใหม่ใน HUAWEI WATCH GT 4 ยกระดับการทำงานดียิ่งขึ้น

สมาร์ทวอทช์เรือธงเจเนอเรชันใหม่จากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI WATCH GT 4 series ได้รับการออกแบบมาให้มีความล้ำหน้าในด้านเทคโนโลยีตั้งแต่องค์ประกอบการออกแบบที่ซับซ้อนไปจนถึงฟังก์ชันด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ยกระดับ วันนี้หัวเว่ยขอสรุป 5 เทคโนโลยีที่ได้รับพัฒนาใหม่เพื่อนำเสนอประสบการณ์ใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

  1. อัปเกรดเทคโนโลยี TruSeen™ 5.5+ ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยอัลกอริธึม AI อัฉริยะ
HUAWEI WATCH GT 4

HUAWEI WATCH GT 4 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ TruSeen™ 5.5+ ที่ได้รับการอัพเกรดใหม่ ใช้เซ็นเซอร์ LED เพื่อวัดการเปลี่ยนแปลงของปริมาตรเลือดผ่านการดูดกลืนแสงและเครื่องตรวจจับแสงที่ผิวหนัง เพื่อเก็บข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับอัตราการเต้นของหัวใจ จังหวะ และรูปแบบที่ผิดปกติของผู้ใช้ สามารถตรวจจับและแจ้งเตือนผู้ใช้เมื่อตรวจพบความผิดปกติ[1] 

อีกทั้งยังประมวลผลด้วยอัลกอริธึม AI พร้อมการป้อนข้อมูลมากกว่า 17,000 รายการ  และปรับความไวในการอ่านของเซ็นเซอร์ให้เหมาะสมโดยเฉพาะในสถานการณ์ที่มีสัญญาณอ่อน เช่น ระหว่างการออกกำลังกาย เมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำ และสำหรับผู้ใช้ที่มีข้อมือเล็ก พัฒนาความเสถียรของการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ครอบคลุมถึง 30% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า รองรับการอ่านค่าออกซิเจนในเลือดแบบหลายช่องสัญญาณให้ความแม่นยำในการอ่านค่าออกซิเจนในเลือด 15% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

  1. เพิ่มความแม่นยำในระบบนำทางด้วยดาวเทียม GNSS ถึง 30%

HUAWEI WATCH GT 4 รุ่น 46 มม. ใช้แผงดาวเทียมอัจฉริยะช่วยเพิ่มความแม่นยำของสัญญาณ GNSS ซึ่งปรับสัญญาณตามการเคลื่อนไหวของดาวเทียมในวงโคจร การออกแบบเสาอากาศของชิประบุตำแหน่ง GNSS ความแม่นยำแบบ Dual-Band รองรับดาวเทียม 5 ระบบ ซึ่งช่วยปรับปรุงความแม่นยำของตำแหน่งได้ 30%[2]

การเชื่อมต่อจะมีเสถียรภาพและแม่นยำแม้ในระหว่างการเคลื่อนไหวใด ๆ ในขณะที่ผู้ใช้ออกกำลังกาย ในสถานการณ์การวิ่งกลางแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวิ่งในเมืองที่มีโครงสร้างหนาแน่นและอาจประสบปัญหาสิ่งกีดขวางจากอาคารสูง GNSS ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้ยังคงแม่นยำและมีเสถียรภาพ  นอกจากนี้นักวิ่งสามารถแชร์เส้นทางวิ่งที่ชื่นชอบและคำแนะนำเส้นทางกลับได้ด้วยฟังก์ชัน Route Back with Map อีกด้วย

  1. ตั้งเป้าหมายการออกกำลังกายทุกวันด้วยฟีเจอร์ Activity Rings

ฟีเจอร์ Activity Rings ช่วยติดตามการทำกิจกรรมในแต่ละวันของคุณไปอีกระดับ การคำนวณข้อมูลกิจกรรมตามการนับก้าว รวมถึงการใช้แคลอรี่จากการออกกำลังกายตามอัตราการเต้นของหัวใจ โดยวงแหวนแรกจะคำนวณจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญในแต่ละวันผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การเดินหรือการออกกำลังกาย วงแหวนที่สองจะติดตามระยะเวลาการออกกำลังกายของผู้ใช้ โดยแสดงระยะเวลาทั้งหมดที่ใช้ในการออกกำลังกาย วงแหวนที่สามแสดงระยะเวลาที่ผู้ใช้คงความเคลื่อนไหวภายในวันนั้น ซึ่งรวมถึงการกระทำง่ายๆ เช่น การยืนขึ้น วงแหวนกิจกรรมที่อัปเกรดแล้วทำหน้าที่เป็นเหมือนตัวกำหนดเป้าหมายที่คุณจะต้องคุณบรรลุให้สำเร็จ

  1. ฟีเจอร์ใหม่ Stay Fit เพื่อการจัดการแคลอรี่

HUAWEI WATCH GT 4 Series มาพร้อมฟีเจอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างแอป Stay Fit สำหรับการจัดการแคลอรี่และการควบคุมน้ำหนัก ด้วยการนับแคลอรี่ การติดตามการขาดแคลอรี่ และแผนการควบคุมน้ำหนัก ด้วยการแจ้งเตือนแคลอรี่เพื่อให้คุณติดตามเป้าหมายแคลอรี่ โดยแสดงปริมาณแคลอรี่ปัจจุบันเทียบกับเป้าหมายที่ตั้งไว้ในอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย 

HUAWEI WATCH GT 4 Series เป็นมากกว่าการติดตามแคลอรี่โดยเสนอการแจ้งเตือนการออกกำลังกายทุกวันเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการเผาผลาญแคลอรี่ ด้วยการวิเคราะห์แนวโน้มแคลอรี่ในแง่ของการบริโภค การเผาผลาญเมตาบอลิซึม และการเผาผลาญจากการออกกำลังกาย นาฬิกาจะสร้างแผนการเฉพาะบุคคลเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาของคุณและกำหนดเป้าหมายสำหรับแผนในสัปดาห์ต่อๆไป

พรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้

HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 46 มม. มาพร้อม 4 สี ได้แก่ สีเทา สายสแตนเลส สีเขียว สีน้ำตาล และสีดำ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มม. มาพร้อม 3 สี ได้แก่ สีเทา สีขาว และสีดำ ในราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 13 ตุลาคม 2566 ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2(สีขาว) มูลค่า 1,499บาท สายนาฬิกาฟลูออโรอีลาสโตเมอร์ (สีเขียว) มูลค่า 1,299บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Healthมูลค่า 1,999บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1ปี มูลค่า 999บาท และ HUAWEI Faceมูลค่า 89บาท

พิเศษสำหรับ HUAWEI WATCH GT 4 ขนาด 41 มมสีดำ วางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์บนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 – 10 ตุลาคม 2566 รับฟรีทันที หูฟัง HUAWEI FreeBuds SE 2 (สีขาว) มูลค่า 1,499 บาท Fitness Course ในแอป HUAWEI Health มูลค่า 1,999 บาท ขยายระยะเวลาดูแลเครื่อง 1 ปี มูลค่า 599 บาท และ HUAWEI Face มูลค่า 89 บาท

ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่นี่  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery และติดตาม HUAWEI Mobile TH                                                           


[1] ข้อมูลการตรวจวัดไม่ได้มีเป้าหมายที่จะนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์หรือมีวัตถุประสงค์เพื่อวินิจฉัยรักษาหรือป้องกันโรคหรือภาวะใดๆ แต่ออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการออกกำลังกายโดยทั่วไปเท่านั้น

[2] ข้อมูลมาจากห้องปฏิบัติการของหัวเว่ยและเป็นการเปรียบเทียบกับ HUAWEI WATCH GT 3 46 มม. GNSS ประกอบด้วยระบบดาวเทียมห้าระบบ – GPS, BeiDou, GLONASS, Galileo และ QZSS