คลังเก็บ

ชมคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ด้วยดีไซน์สวยหรู พร้อมรอยบากใหม่โค้งมนกว่าเดิม

Concept Creator แชลแนลยูทูบชื่อดัง ที่มักออกแบบภาพคอนเซ็ปต์มือถือต่างๆ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวเป็นประจำ ล่าสุดได้ปล่อยคลิปวีดีโอคอนเซ็ปต์ของ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ออกมาให้ชมกัน

iphone 9

สำหรับคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ของ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus เผยให้เห็นตัวเครื่องที่เป็นการผสมผสานดีไซน์ของ iPhone 8 และ iPhone X มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ Full Screen

ด้านบนมีรอยบากเหมือน iPhone X แต่ออกแบบให้โค้งมนมากกว่าจนดูเป็นรอยบากเพียงนิดเดียว และด้านล่างยังคงมีปุ่มโฮมเหมือน iPhone 8 เหมือนเดิม

ส่วนด้านหลังของ iPhone 9 นั้นติดตั้งกล้องเลนส์เดี่ยวพร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง ขณะที่ iPhone 9 Plus ติดตั้งกล้องเลนส์คู่ในแนวตั้งและแบบราบติดกับตัวเครื่องไม่เหมือน iPhone X ที่นูนขึ้นมา และมาพร้อมไฟแฟลช LED 4 ดวง

ในส่วนสเปกของ iPhone 9 และ iPhone 9 Plus ตามคอนเซ็ปต์ของ Concept Creator นั้น มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD สำหรับ iPhone 9 และขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ QHD สำหรับ iPhone 9 Plus ใช้ชิปเซ็ต Apple A12 Bionic, RAM 6GB, รองรับ Face ID กับ Touch ID และรองรับการชาร์จแบบไร้สาย

อย่างไรก็ดี ภาพและคลิปวิดีโอทั้งหมดนี้ เป็นแค่เพียงภาพคอนเซ็ปต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบเท่านั้น ยังไม่ใช่ของจริงแต่อย่างใด

ที่มา : Concept Creator