ภาพเรนเดอร์ทางการล่าสุด Vivo S7 5G เผยดีไซน์ด้านหลังชัดๆ ก่อนเปิดตัว 3 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ Vivo ได้ปล่อยทีเซอร์เตรียมเปิดตัว Vivo S7 5G สมาร์ตโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในตระกูล S Series ที่เผยให้เห็นดีไซน์บางเฉียบ และกล้องหลังดีไซน์คล้าย X50 Pro ไปนั้น ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ทางการที่เผยให้เห็นดีไซน์ด้านหลังชัดๆ ของสมาร์ตโฟนดังกล่าวออกมาแล้ว

Vivo S7 5G

JD.com ร้านค้าออนไลน์ในประเทศจีนได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ทางการของ Vivo S7 5G เผยให้เห็นการออกแบบด้านหลังเครื่องชัดๆ ที่มาพร้อมดีไซน์แบบไล่เฉดสีฟ้าชมพูสวยหรู

โดยมุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว ซึ่งประกอบด้วยเลนส์ขนาดใหญ่ความละเอียด 64 ล้านพิกเซลอยู่ตรงกลางด้านบนถัดลงเป็นเลนส์คู่ขนาดปกติ อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมคล้ายกับรุ่น X50 Pro และใต้เลนส์มีไฟแฟลชคู่ Dual LED พร้อมข้อความ Hybrid Zoom ซึ่งคาดว่าจะมีเลนส์ Telephoto ส่วนอีกเลนส์อาจจะเป็นเลนส์ Ultra Wide

ในส่วนสเปกอื่นๆ ของ Vivo S7 5G คาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ที่มีรอยบากหรือ Notch อยู่ตรงกลางด้านบน โดยในรอยบากติดตั้งกล้องเซลฟี่คู่ กล้องหลักความละเอียด 44 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองเลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล, ใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 765G SoC รองรับ 5G แบบ Dual Mode ทั้งโหมดสแตนด์อโลน (SA) และโหมด non-standalone (NSA) และติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบฝังใต้หน้าจอ

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EM6u36