คลังเก็บ

Vivo ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมท Vivo S9 เผยภาพด้านหลังชัดๆ ก่อนเปิด 3 มีนาคมนี้

Vivo มีกำหนดจะเปิดตัว Vivo S9 สมาร์ตโฟนระดับกลางบนรุ่นใหมในตระกูล S Series ที่ประเทศจีนในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ล่าสุดได้ปล่อยภาพโปสเตอร์โปรโมทเผยดีไซน์ตัวเครื่องออกมาให้เห็นกันแล้ว

Vivo S9

บัญชี Weibo อย่างเป็นทางการของ Vivo ได้โพสต์ภาพโปสเตอร์โปรโมทเผยให้เห็นด้านหลังชัดๆ ของ Vivo S9 โดยมาพร้อมดีไซน์ขอบเหลี่ยม มุมซ้ายด้านบนติดตั้งกล้อง 3 ตัว และไฟแฟลช LED อยู่ในโมดูลสี่เหลี่ยมที่มีการออกแบบคล้ายกับโมดูลกล้องของ Vivo S7 5G ซึ่งยังไม่ระบุสเปกกล้องหลัง แต่ยืนยันว่า S9 จะมาพร้อมกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 44 ล้านพิกเซล

นอกจากนี้ที่มุมขวาด้านล่างของโปสเตอร์ยังมีข้อความว่า บริษัทจะเปิดตัว Vivo S9e ที่มาพร้อมกล้องเซลฟี่ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ซึ่งไม่ระบุว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ แต่คาดว่าน่าจะเปิดพร้อมกับ Vivo S9 ในวันที่ 3 มีนาคมนี้

สำหรับสีของ Vivo S9 ที่ปรากฎบนภาพโปสเตอร์มี 2 สีด้วยกันคือ สีฟ้าแบบไล่เฉด กับสีเทา แต่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Vivo จะมีสีขาวด้วยอีก 1 สี

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกของ Vivo S9 และ S9e ยังไม่มีข้อมูลทางการเผยออกมาในตอนนี้ แต่จากรายงานก่อนหน้านี้ระบุว่า Vivo S9 จะใช้ชิปเซ็ท Dimensity 1100 SoC และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,000mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W ขณะที่ S9e จะใช้ชิปเซ็ท Dimensity 820 และใช้แบตเตอรี่ความจุ 4,100mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W โดยทั้งคู่จะมาพร้อมหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 90Hz

ที่มา : Playfuldroid

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Vivo ที่นี่ >>>