ลงทุนกับจอให้คุ้มค่า ปลดล็อกการทำงานแบบสมาร์ทด้วยหน้าจอที่โดดเด่นทั้งฟังก์ชันและดีไซน์

กลายเป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกขึ้นมาทันทีกับกระแสความต้องการลาออกครั้งใหญ่ในประเทศฝั่งตะวันตกอันเนื่องมาจากการทำงานแบบ Work from Home ติดต่อกันเป็นเวลานานๆ จนเกิดอาการหมดไฟ (burnout) เช่นเดียวกันกับคนวัยทำงานในประเทศไทยที่คงเริ่มรู้สึกว่าการทำงานที่บ้านไม่คล่องตัวเหมือนการทำงานที่ออฟฟิศ

โดยเฉพาะในเรื่องของอุปกรณ์และระบบไอที ยิ่งนานวันเข้ายิ่งทำให้แรงจูงใจและ productivity ลดน้อยถอยลงเรื่อยๆ ดังนั้น จะดีกว่าไหมหากมีตัวช่วยที่ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์ ประสิทธิภาพ ฟังก์ชัน และเทคโนโลยี ในแบบที่ลงทุนไม่มากแต่ได้กำไรอย่างเหลือเชื่อ แนะนำเลยกับคุณสมบัติ 3 ข้อหลักของจอมอนิเตอร์ที่ควรรีบไปตำเอามาไว้เป็นตัวช่วยปลดล็อกการทำงานอย่างชาญฉลาดด้วยความโดดเด่นที่ลงตัวทั้งเรื่องดีไซน์และการใช้งาน

ข้อที่ 1: หน้าจอที่ให้คุณภาพและความคมชัดระดับมือโปร พร้อมนำเสนอความสง่างามในทุกมิติ

HUAWEI MateView

บ่อยครั้งที่การทำงานจากบ้านทำให้ใครหลายคนลืมหาเวลาพักให้กับตัวเองจนกระทบทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต ยิ่งถ้าอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ไม่เอื้อต่อการทำงานด้วยคงยิ่งแล้วกันไปใหญ่ ทางรอดของคนยุคนี้คงต้องหาดีไวซ์ประสิทธิภาพดีๆ มาเป็นผู้ช่วยให้การทำงานลื่นไหลไม่มีสะดุด จะได้มีเวลาพักผ่อนและบาลานซ์ชีวิตให้สมดุล อย่าง HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์ความชัดระดับ 4K+ Ultra-HD ที่ผ่านการรับรองโดย VESA Display HDR400 เหมาะกับงานที่ต้องการความคมชัดทุกมิติ ให้วิสัยทัศน์ที่กว้างเต็มตาขนาด 28.2 นิ้ว ขยายจินตนาการให้ไกลด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 94% ช่วยให้ทำงานได้สบายตายิ่งขึ้น แต่งแต้มสีสันให้ภาพเสมือนจริง

โดยมีคุณภาพเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ชั้นเยี่ยม แสดงผลสีและความสว่างในระดับที่เหนือกว่าจอภาพทั่วไป เพิ่มคอนทราสต์บริเวณที่สว่างที่สุดและมืดที่สุดบนหน้าจอ มอบประสบการณ์อันตื่นตา ให้รายละเอียดลึกซึ้งในทุกโทนสี ที่สำคัญยังช่วยถนอมสายตาได้แม้ต้องจ้องหน้าจอตลอดทั้งวัน เพราะได้รับการรับรองจาก TUV Rheinland ว่า จอมอนิเตอร์รุ่นนี้สามารถช่วยลดแสงสีฟ้าได้ดี และปราศจากการสั่นไหวที่อาจส่งผลต่อประสาทตาได้อีกด้วย

ข้อที่ 2: ดีไซน์มินิมอล เน้นความเรียบง่ายแบบมีสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับทุกมุมในบ้านได้อย่างลงตัว

จะดีกว่าไหมหากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้ประกอบการทำงานระหว่างที่ Work From Home อยู่บ้านช่วงนี้จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ รวมไปถึงมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียบง่าย วางมุมไหนในบ้านก็แลดูเหมาะเจาะราวกับเป็นของประดับบ้าน ซึ่งในเรื่องนี้บอกเลยว่า HUAWEI MateView ไม่แพ้ดีไวซ์ตัวไหนๆ เพราะมาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ดูลงตัว แถมยังผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด

สะท้อนความงามในแบบมินิมอลผ่านการใช้อัลลอยด์เกรดพรีเมียมสำหรับเฟรมเครื่องและขาตั้ง มองมุมไหนก็เข้ากับพื้นที่ทำงานได้เป็นอย่างดี พร้อมมอบความสมดุลระหว่างการทำงานด้วยรูปทรงโครงสร้างหน้าจอและขาตั้งที่จัดวางสัดส่วนได้สมบูรณ์แบบ โดยหน้าจอและขาตั้งเชื่อมต่อกันด้วยบานพับสแตนเลสที่ทนทาน นอกจากนั้นยังสามารถปรับระดับความสูงได้ 110 มิลลิเมตร และปรับมุมได้ถึง 18 องศา เพื่อความสบายตาขณะทำงาน

ดับเบิ้ลความล้ำขึ้นอีกเสต็ปกับ Smart Bar ที่ถูกติดตั้งให้กลมกลืนอยู่บริเวณใต้ขอบจอ มีไว้เพื่อควบคุมฟังก์ชันและตั้งค่าต่างๆ แค่แตะเบาๆ และปัดตามแถบเพียงเท่านี้ก็สั่งการและขับเคลื่อนระบบอินเทอร์เฟซทั้งหมดได้ง่ายดาย ช่วยอำนวยความสะดวกระหว่างทำงานเพื่อผลลัพธ์และ productivity ที่ดียิ่งขึ้น

ข้อที่ 3: แบ่งปันข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ได้ไว ประหยัดเวลาในการทำงานได้อย่างดี

อยากทำงานเสร็จไวจะได้มีเวลาเหลือไปใช้ชีวิตอย่างที่ใจต้องการ คงต้องมีสมาร์ทดีไวซ์มาช่วยจัดการความยุ่งเหยิงในแต่ละวันให้กลายเป็นเรื่องง่าย ยิ่งถ้าอุปกรณ์แต่ละชิ้นเชื่อมถึงกันได้แบบไร้รอยต่อก็ยิ่งได้ใจคนทำงาน อย่าง HUAWEI MateView ที่รองรับเทคโนโลยี HUAWEI Share 3.0 ช่วยให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของการรับส่งไฟล์ไปมาระหว่างแล็ปท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน กระชับเวลาทำงานให้ปิดจ๊อบได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

หรือจะสัมผัสความล้ำหน้าที่ช่วยทลายขีดจำกัดในการทำงานให้หมดไป ด้วยฟีเจอร์ Wireless projection ที่ฉายภาพจากหน้าจอแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟนขึ้นไปบนหน้าจอ HUAWEI MateView หรือฟีเจอร์พิเศษสำหรับสาย multi-tasking ตัวจริงอย่าง Multi-Screen Collaboration ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการทำงานเวลาที่ต้องการเพิ่มหรือสลับหน้าจอของดีไวซ์ไปมา

ตัวอย่างง่ายๆ เช่น แตะสมาร์ทโฟนที่ด้านล่างของจอมอนิเตอร์ก็สามารถฉายภาพจากจอเล็กขึ้นจอใหญ่ได้แล้ว จะเป็นแบบ Mirror Mode ที่แสดงผลแบบเดียวกับจอสมาร์ทโฟนก็ได้ หรือจะเป็น Desktop Mode ที่สามารถปรับหน้าจอหลักบนสมาร์ทโฟนให้อยู่ในรูปแบบเดกส์ท็อป และเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ในสมาร์ทโฟนได้เลยก็ไม่ใช่เรื่องยาก แถมยังสลับหน้าจอแสดงผลไปมาระหว่างดีไวซ์ก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านแถบ Smart Bar โดย HUAWEI MateView ยังมาพร้อมกับการรับประกันตัวเครื่องเป็นระยะเวลาถึง 2 ปี* อีกด้วย

หัวเว่ยสนับสนุนให้คนทำงานอย่างสมาร์ทด้วยดีไวซ์อัจฉริยะ สร้างสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวกับโอกาสสุดท้ายของโปรโมชันพิเศษในช่วงเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival เมื่อซื้อ HUAWEI MateView ราคา 22,990 บาท รับไปเลยของสมนาคุณเป็นอุปกรณ์เชื่อมต่อ HUAWEI WiFi WS52000 และ หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds 3i มูลค่ารวม 4,289 บาท ระหว่างวันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 นี้เท่านั้น ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีสินค้าไอทีอื่นๆ ที่จะมาปฎิวัติการทำงานของคุณให้สมาร์ทยิ่งกว่าใคร โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ ทั้ง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada 

#WorkSmartWithHUAWEI #HUAWEIMateView

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด 

*เงื่อนไขการคุ้มครอง

บริการเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อ หากพบปัญหาการใช้งานที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานของลูกค้า โดยสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าในรุ่นและ
สเปกเดียวกัน ได้ครั้งเดียวต่อใบเสร็จเดิมที่ใช้ซื้อสินค้าเท่านั้น ทั้งนี้ ตัวเครื่อง อุปกรณ์เสริม และกล่องสินค้า ต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ครบถ้วนไม่เสียหาย และไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในใบเสร็จเดิม

2 รับประกันซ่อมหน้าจอแสดงผลฟรีในระยะเวลา 2 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้า หากพบปัญหาการใช้งานที่ไม่ได้เกิดจากการใช้งานของลูกค้า โดยต้องมีใบเสร็จของสินค้านั้นๆ เพื่อรับบริการ แต่หากไม่มีใบเสร็จหรือหลักฐานยืนยันการซื้อสินค้า วันที่เริ่มต้นการรับประกันของสินค้าจะเริ่มนับหลังจากวันที่ผลิต 90 วัน (ตรวจสอบได้จากหมายเลขซีเรียลของสินค้า) สามารถตรวจสอบว่าสินค้าอยู่ในระยะเวลาการรับประกันหรือไม่ได้ที่นี่ รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผล เช่น อุปกรณ์เสริมและซอฟต์แวร์ที่ติดตั้ง มีระยะเวลาในการรับประกัน 1 ปี โดยวันที่เริ่มต้นการรับประกัน เริ่มนับจากวันที่ออกใบเสร็จรับเงินหรือหลักฐานการซื้อ (เช่น ใบแจ้งหนี้ สำเนาใบแจ้งหนี้ หรือใบรับประกันสินค้า) (หากผลิตภัณฑ์ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกัน ศูนย์บริการหัวเว่ยที่ได้รับการแต่งตั้ง จะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมเพิ่มเติม)

ระยะเวลาการรับประกันหากมีการเปลี่ยนสินค้า (ไม่รวมอุปกรณ์เสริม) การรับประกันจะคำนวณใหม่นับจากวันที่เปลี่ยน โดยชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการเปลี่ยนสำหรับงานนอกประกันจะได้รับการคุ้มครองเฉพาะชิ้นส่วนแบบจำกัด 90 วัน สินค้าที่จัดจำหน่ายจะมีชิ้นส่วนอะไหล่รองรับการซ่อมแซมภายในระยะเวลา 3 ปี โดยเริ่มนับจากวันที่จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ตรวจสอบรายระเอียดและระยะเวลาการรับประกันอุปกรณ์เสริมแต่ละประเภทได้กับเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้าของหัวเว่ย ติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์