ทรูพอยท์ ส่งแคมเปญ “I’m vaccinated ฉีดปั๊บรับโดสอิ่ม” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่รับวัคซีน และบุคลากรทางการแพทย์ที่เป็นลูกค้าทรู ฟรี !

ทรู ขอร่วมสนับสนุนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับคนไทย และลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ด้วยแคมเปญ “I’m vaccinatedฉีดปั๊บรับโดสอิ่ม” มอบโปรสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว และบุคลากรทางการแพทย์ หมอ พยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เป็นลูกค้าทรู ได้อิ่มอร่อย

พร้อมรับฟรี! ส่วนลด หรือซื้อ 1 ฟรี 1 จาก 13 ร้านแบรนด์ Chester’s, Pepperlunch, TrueCoffee, TrueCoffee GO, Koomi, Mr.jolly yogurt, Tenya, Baskin Robbins, Au Bon Pain, SQUEEZE, NUER KOO เนื้อคู่, Secret Recipe และ Hokkaido Baked Cheese Tart

โดยลูกค้าทรู แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน พร้อมรหัสรับสิทธิ์ และสำหรับบุคลาการทางการแพทย์ เพียงแสดงบัตรประจำตัว และรหัสรับสิทธิ์ ก็ได้ฟิน อิ่มกันถ้วนหน้าผ่านแอปทรูไอดีหรือคลิก https://bit.ly/3jC4KfV ตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม 2564

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามสิทธิพิเศษอื่นได้ที่แอปทรูไอดี กดปุ่มหัวใจหน้าสิทธิพิเศษ และเว็บไซต์ privilege.trueid.net