ทรูไอดี ชวนระเบิดความมันส์ไปกับอนิเมะภาคใหม่ล่าสุด มายฮีโร่ อคาเดเมีย ปี 5 และ ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน ปี 4 รับชมฟรี

ทรูไอดี ผู้นำด้านดิจิทัลคอนเทนต์ อันดับ 1 ของไทยชวนระเบิดความมันส์ไปกับอนิเมะสุดฮิตขึ้นแท่นอันดับ 1 ภาคใหม่ล่าสุด พร้อมพากย์ไทย 2 เรื่อง 2 สไตล์ กับ “มายฮีโร่ อคาเดเมีย” (My Hero Academia) ปี 5 และ “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน” (Haikyu!!) ปี 4 และอัปเดตตอนใหม่ทุกเช้าวันเสาร์ ให้สนุกและเพลิดเพลิน แบบเต็มอิ่มอย่างจุใจ รับชมฟรี! ที่ทรูไอดี ที่เดียวเท่านั้น ทั้งแอป เว็บ และกล่อง TrueID TV   

TrueID
  • “มายฮีโร่ อคาเดเมีย” (My Hero Academia)

จัดให้เต็มๆ ครบทุกซีซั่น ปี 1 – 5 เรื่องราวความสนุกใน “โรงเรียนมัธยมปลายยูเอ” ซึ่งเป็นโรงเรียนฝึกฝนฮีโร่ ที่นั่น
เหล่าเด็กนักเรียนจะต้องโชว์ทักษะของพลัง ความแข็งแกร่ง ในขณะเดียวกันก็ต้องยกระดับของจิตใจช่วยเหลือส่วนรวม เพื่อก้าวขึ้นเป็นสุดยอดฮีโร่ คลิกดูเลย https://ttid.co/14Ip/3ed1bde4

  • ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน (Haikyu!!) ปี 4

สนุกสุดมันส์ และร่วมลุ้นไปบนเส้นทางแห่งราชาวอลเลย์บอลกับสุดยอดการ์ตูนสายกีฬา “ไฮคิว!! คู่ตบฟ้าประทาน”
อนิเมะวอลเลย์บอลสุดฮิตที่ให้แฟนๆ ได้สนุกไปกับเนื้อหาที่น่าติดตาม ตั้งแต่พล็อตคู่ปรับที่ต้องมาอยู่ทีมเดียวกันรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนในทีม อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด จัดให้ดูแบบเต็มอิ่ม ตั้งแต่ปี 1 – 4 คลิกดูเลย https://ttid.co/14Ip/d59d47af

นอกจากนี้ทรูไอดีให้คุณสนุกไปกับอนิเมะสุดฮิตแบบเต็มอิ่ม กว่า 2,001 ชั่วโมง ที่ยังครองใจผู้ชมไม่ว่าจะเป็น ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer), วันพันช์แมน (One Punch Man), นารูโตะ (Naruto), วันพีช (One Piece), โปเกมอน เจอร์นีย์ (Pokemon Journey) และอีกมากมาย พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของศูนย์รวมความบันเทิงที่สุดกว่า และสิทธิพิเศษที่ดีกว่า เพื่อ​ทุกไลฟ์สไตล์ที่ทรูไอดีเท่านั้น คลิกเลย

https://trueid.onelink.me/14Ip/9cf19e9e