คลังเก็บ

ลูกค้าทรูลุ้นกินฟรีตลอดปี! แค่สมัครใช้ True iService

ลูกค้าทรู ดาวน์โหลดและสมัครใช้ True iService วันนี้ ลุ้นรับบัตรกำนัลจากร้านอาหารชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการ

กติการ่วมสนุก

เพียงสมัครใช้ True iService ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2561 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลจากร้านบาร์บีคิว พลาซ่า สตาร์บัค หรือซิซซ์เล่อร์ ดื่มฟรีกินฟรีกันได้ตลอดปี

รู้จักกับ True iService
True iService คือบริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึงโทรศัพท์บ้านทรู สามารถจ่ายบิล เช็คยอด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงช้อป ไม่ต้องรอคิวนาน

เริ่มต้นใช้งานได้เลย เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันฟรี จากนั้นลงทะเบียนใช้งานด้วยเบอร์มือถือทรูมูฟ เอช หรืออีเมลของคุณ

        ดาวน์โหลดและสมัครที่นี่

        สำหรับ iOS: 

        สำหรับ Android: 

การประกาศรางวัล

ติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ผ่านทาง หน้าข่าวและกิจกรรม เว็บไซต์ TrueMove H หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ TrueMove H

ในวันที่ 5 มีนาคม 2561 โดยผู้โชคดีจะได้รับ SMS ยืนยันจาก True iService

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก True iService ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ในระหว่างวันที่ 19 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น

2. ผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัล คือ

        2.1 ผู้โชคดีที่สมัครสมาชิก True iService ผ่านแอปพลิเคชัน ลำดับที่ 1999 ได้รับบัตรกำนัลร้านบาร์บีคิว พลาซ่า จำนวน 12 ใบ มูลค่ารวม 6,000 บาท

        2.2 ผู้โชคดีที่สมัครสมาชิก True iService ผ่านแอปพลิเคชัน ลำดับที่ 55555 ได้รับบัตรกำนัลร้านสตาร์บัค มูลค่า 5,000 บาท

        2.3 ผู้โชคดีที่สมัครสมาชิก True iService ผ่านเว็บไซต์ ลำดับที่ 8888 ได้รับบัตรกำนัลร้านซิซซ์เล่อร์ จำนวน 12 ใบ มูลค่ารวม 6,000 บาท

3. ผู้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามกฎหมาย
4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้
5. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าผู้ใช้บริการทรูที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร