คลังเก็บ

เผยคลิปวิดีโอเรนเดอร์ Sony XPERIA XZ Premium 2 มาพร้อมจอ Full Screen ไร้ขอบ และกล้องหลังคู่

ในปีที่ผ่านมามีข่าวของสมาร์ทโฟน Sony ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ดีไซน์แบบ OmniBalance ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมาเป็นดีไซน์ใหม่เพื่อให้เข้ากับหน้าจอแบบ Full Screen ที่เป็นเทรนด์ของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ซึ่งก็ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเปลี่ยนทุกรุ่นในปีนี้หรือไม่ แต่ก็คาดว่าจะเป็นรุ่นเรือธงเป็นหลัก

โดยหนึ่งในนั้นก็คือรุ่น XPERIA XZ Premium ซึ่งล่าสุดมีคลิปวิดีโอคอนเซปต์ของสมาร์ทโฟนดังกล่าวที่ออกแบบจากข้อมูลพื้นฐานในข่าวลือก่อนหน้านี้ออกมาให้รับชมกันแล้ว

ผู้ใช้บัญชี YouTube ที่มีชื่อว่า Concept Creator ได้แชร์คลิปคลิปวิดีโอคอนเซปต์ของ XPERIA XZ Premium 2 ที่มาพร้อมดีไซน์สุดหรู โดยด้านหน้ามาพร้อมจอแบบ Full Screen ในอัตราส่วน 18:9 รวมถึงช่องลำโพงสเตอริโอแบบคู่ที่อยู่ด้านบนและด้านล่าง และออกแบบเป็ยช่องวงกลมเล็กเรียงกันสวยงาม

sony

ส่วนด้านหลังติดตั้งกล้องคู่ Dual Camera พร้อมไฟแฟลชคู่ LED ในขณะที่ด้านขวามีปุ่มปรับเพิ่มลดระดับเสียง, ปุ่ม Power ที่ติดตั้งสแกนลายนิ้วมือ และปุ่มชัดเตอร์ ด้านบนมีช่องเสียบชุดหูฟังขนาด 3.5 มม. และด้านท้ายเครื่องมีพอร์ต USB Type-C

ทั้งนี้คาดว่า XPERIA XZ Premium 2 จะมาพร้อมชิปเซ็ท Snapdragon 845 และคาดว่าจะเปิดตัวที่งาน Mobile World Congress 2018 (MWC 2018) ที่จะจัดขึ้นที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ที่มา : Concept Creator