คาด Samsung Galaxy Tab S7 และ Galaxy Tab S7+ จะมีหน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz

หลังจากที่มีภาพและคลิปเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Tab S7 ว่าที่แท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่เผยออกมาให้เห็นกันไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดมีรายงานว่าปีนี้ Samsung อาจจะเปิดตัว Galaxy Tab S Series มากกว่า 1 รุ่นคือ Galaxy Tab S7 รุ่นมาตรฐาน และ Galaxy Tav S7+ รุ่นท๊อป พร้อมกับมีสเปกหลุดออกมาให้ทราบกันแล้ว

@UniverseIce หรือ Ice Universe แหล่งข่าวหลุดสมาร์ตโฟนที่เชื่อถือได้ ได้ทวีตข้อความผ่านบัญชี Twitter ส่วนตัวระบุว่า Samsung Galaxy Tab S7 และ Galaxy Tab S7+ จะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่มีอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ซึ่งเป็นอัตราเดียวกันกับ iPad Pro 11 และ iPad Pro 12.9 ของ Apple ที่เปิดตัวในปีนี้

อย่างไรก็ดี แม้ Samsung Galaxy Tab S7 และ Galaxy Tab S7+ จะเป็นแท็บเล็ตเรือธงจอที่มีอัตรารีเฟรชเรทสูง แต่คาดว่าจะเหนือกว่า iPad Pro Series ล่าสุดของ Apple เพราะใช้จอแสเดงผลแบบ AMOLED ขณะที่ iPad Pro Series ใข้หน้าจอแสดงผลแบบ LED

Samsung Galaxy Tab S7

ทั้งนี้ ในส่วนสเปกอื่นๆ คาดว่าจะมาพร้อมกล้องหลังคู่, ลำโพงสเตอริโอ และพอร์ต USB Type-C รวมถึงใช้ชิปเซ็ท Snapdragon 865, มีให้เลือกทั้งรุ่น Wi-Fi กับ 5G, รันบนระบบปฎิบัิการ Android 10 และรองรับปากกา S Pen และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้

ที่มา : Gizmochina

คลิกช้อปสมาร์ทโฟน Samsung ได้ที่นี่ >>> http://bit.ly/2EOTbN5